FUN88

fun88 mobileการแข่งขันของทีมชาติยังไม่สิ้นสุด แต่ Zidane ได้เริ่มเตรียมการในช่วงสุดสัปดาห์กับ Levante หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่าสมาชิกบาดเจ็บทั้งสามของ Azar, Jro และ Diaz ตอนนี้ บางทีมฟื้นตัวจากการฝึกซ้อม

Azar, Jro และ Diaz ได้รับบาดเจ็บ แต่อาการของพวกเขาดีขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาพวกเขาเล่นส่วนแรกกับผู้เล่นคนอื่น ในการทำแบบฝึกหัดการฟื้นฟูสมรรถภาพส่วนบุคคลแม้ว่าจะไม่สามารถฝึกฝนได้อย่างเต็มที่ แต่สำหรับเรอัลมาดริดตอนนี้เป็นสัญญาณที่ดีมากซึ่งหมายความว่าพวกเขาใกล้เข้ามามากขึ้น

“แอสเพน” กล่าวว่าซีดานคาดว่าพวกเขาจะเล่นการแข่งขันลาลีกาสุดสัปดาห์นี้ จนถึงตอนนี้หมายเลข 7 Azar ของเรอัลมาดริดพลาดรอบสามรอบแรกของลาลีกา แต่การแข่งขันทีมชาตินี้ทำให้เขามีเวลาพักผ่อนมากขึ้น

fun88นอกเหนือจากผู้เล่นที่ไม่มีการแข่งขันระดับทีมแล้วซีดานยังคัดเลือกผู้เล่น Castilla บางคนเข้าร่วมฝึกซ้อมและทีมเยาวชนผู้รักษาประตูหลุยส์ก็เข้าร่วมในการฝึกซ้อมของทีมด้วย

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม