FUN88

fun88 mobileมันไม่มีความลับที่บาร์เซโลนามองหาผู้เล่นหมายเลข 9 เพื่อเสริมกำลังผู้เล่นตัวจริงในบางครั้ง บาร์เซโลน่าหวังว่าการเปิดตัวกองหน้ารายนี้จะเข้ามาแทนที่ซัวเรซในอนาคตคนอุรุกวัยกำลังเติบโตและอาการบาดเจ็บของพวกเขาเพิ่มขึ้นสถานะไม่มั่นคงมากนัก

บาร์เซโลน่าเคยไปเยือน Luca Jovic มาก่อน แต่ในที่สุดฝ่ายเทคนิคก็ยอมแพ้กับตัวเลือกนี้และ Serbs ก็เข้าร่วม Real Madrid ด้วย ตอนนี้บาร์เซโลนามีเป้าหมายใหม่และสื่อกีฬาสำคัญสองแห่งในคาตาโลเนียประเทศสเปนก็เปิดเผยผู้สมัครเป้าหมายสำหรับบาร์เซโลนาด้วย ในวันจันทร์ที่ “Daily Sports Daily” ของสเปนตีชื่อของ “Bet Marlene” โดยกล่าวว่าบาร์เซโลน่าให้ความสนใจกับศูนย์กลางของ Eindhoven ที่อายุน้อยมากผู้เล่นมีอายุเพียง 20 ปีและตอนนี้เขากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงที่สุด ปืนที่ดียิงได้ 10 ประตูหลังจากทำ 9 รอบและช่วยได้ 1 ครั้ง สโมสรบาร์เซโลนาดูเกมของมูลเล็นเกือบทั้งหมดและเชื่อว่าเขาจะเป็นผู้สืบทอดที่ดีที่สุดของซัวเรซ บาร์เซโลน่าได้ระบุว่ามูลเล็นเป็นเป้าหมายหลักในการเข้าซื้อกิจการแล้วและฝ่ายเทคนิคของสโมสรก็ได้ดำเนินการแล้ว ในความเป็นจริงบาร์เซโลน่ากำลังตรวจสอบ Mullen เมื่อฤดูกาลที่แล้วและนักเตะคนนี้เริ่มต้นฤดูกาลนี้และกลายเป็นทีมชาติดัตช์บาร์เซโลน่าเชื่อว่าเขาfun88สามารถผสานเข้ากับระบบยุทธวิธีของทีมได้เป็นอย่างดี

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม