FUN88

fun88 mobileมันไม่มีความลับที่บาร์เซโลนามองหาผู้เล่นหมายเลข 9 เพื่อเสริมกำลังผู้เล่นตัวจริงในบางครั้ง บาร์เซโลน่าหวังว่าการเปิดตัวกองหน้ารายนี้จะเข้ามาแทนที่ซัวเรซในอนาคตคนอุรุกวัยกำลังเติบโตและอาการบาดเจ็บของพวกเขาเพิ่มขึ้นสถานะไม่มั่นคงมากนัก

บาร์เซโลน่าเคยไปเยือน Luca Jovic มาก่อน แต่ในที่สุดฝ่ายเทคนิคก็ยอมแพ้กับตัวเลือกนี้และ Serbs ก็เข้าร่วม Real Madrid ด้วย ตอนนี้บาร์เซโลนามีเป้าหมายใหม่และสื่อกีฬาสำคัญสองแห่งในคาตาโลเนียประเทศสเปนก็เปิดเผยผู้สมัครเป้าหมายสำหรับบาร์เซโลนาด้วย ในวันจันทร์ที่ “Daily Sports Daily” ของสเปนตีชื่อของ “Bet Marlene” โดยกล่าวว่าบาร์เซโลน่าให้ความสนใจกับศูนย์กลางของ Eindhoven ที่อายุน้อยมากผู้เล่นมีอายุเพียง 20 ปีและตอนนี้เขากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงที่สุด ปืนที่ดียิงได้ 10 ประตูหลังจากทำ 9 รอบและช่วยได้ 1 ครั้ง สโมสรบาร์เซโลนาดูเกมของมูลเล็นเกือบทั้งหมดและเชื่อว่าเขาจะเป็นผู้สืบทอดที่ดีที่สุดของซัวเรซ บาร์เซโลน่าได้ระบุว่ามูลเล็นเป็นเป้าหมายหลักในการเข้าซื้อกิจการแล้วและฝ่ายเทคนิคของสโมสรก็ได้ดำเนินการแล้ว ในความเป็นจริงบาร์เซโลน่ากำลังตรวจสอบ Mullen เมื่อฤดูกาลที่แล้วและนักเตะคนนี้เริ่มต้นฤดูกาลนี้และกลายเป็นทีมชาติดัตช์บาร์เซโลน่าเชื่อว่าเขาfun88สามารถผสานเข้ากับระบบยุทธวิธีของทีมได้เป็นอย่างดี

Related News

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม

30 วันและ 8 การต่อสู้แม้เล่นผ่าน Atletico Madrid Inter Milan Real Madrid Barcelona ยินดีต้อนรับสู่ตารางความตาย!

fun88ปัจจุบันบาร์เซโลนาอยู่ที่จุดสูงสุดของแชมเปี้ยนส์ลีกและลีก... อ่านเพิ่มเติม

น่าอาย! บาร์เซโลน่าจะเดินกลับบ้านจากสนามบินการจราจรถูกบล็อกโดยผู้ประท้วง

fun88 mobileหลังจากกลับมาที่บาร์เซโลน่าหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันทีมชาติ Rakitic... อ่านเพิ่มเติม

การท่องเที่ยวรอบโลกได้กลายเป็นกระดานพื้นหลัง คันเบ็ดวิเศษ!

fun88 mobileHarry Zade วัย 26 ปีเอาชนะ Brozovic และบล็อกการยิงของ Lovren การยิงด้วยเท้าซ้ายทำให้เป้าหมายโครเอเชียเป็นจริง!... อ่านเพิ่มเติม

ข่าวดีสำหรับเรอัลมาดริด! Azar J Rocco ผสมการฝึกอบรมวันหยุดสุดสัปดาห์คาดว่าจะเข้ามามีอำนาจ

fun88 mobileการแข่งขันของทีมชาติยังไม่สิ้นสุด แต่ Zidane ได้เริ่มเตรียมการในช่วงสุดสัปดาห์กับ Levante หนังสือพิมพ์ Marca กล่าวว่าสมาชิกบาดเจ็บทั้งสามของ Azar, Jro... อ่านเพิ่มเติม