FUN88

fun88 mobileมันไม่มีความลับที่บาร์เซโลนามองหาผู้เล่นหมายเลข 9 เพื่อเสริมกำลังผู้เล่นตัวจริงในบางครั้ง บาร์เซโลน่าหวังว่าการเปิดตัวกองหน้ารายนี้จะเข้ามาแทนที่ซัวเรซในอนาคตคนอุรุกวัยกำลังเติบโตและอาการบาดเจ็บของพวกเขาเพิ่มขึ้นสถานะไม่มั่นคงมากนัก

บาร์เซโลน่าเคยไปเยือน Luca Jovic มาก่อน แต่ในที่สุดฝ่ายเทคนิคก็ยอมแพ้กับตัวเลือกนี้และ Serbs ก็เข้าร่วม Real Madrid ด้วย ตอนนี้บาร์เซโลนามีเป้าหมายใหม่และสื่อกีฬาสำคัญสองแห่งในคาตาโลเนียประเทศสเปนก็เปิดเผยผู้สมัครเป้าหมายสำหรับบาร์เซโลนาด้วย ในวันจันทร์ที่ “Daily Sports Daily” ของสเปนตีชื่อของ “Bet Marlene” โดยกล่าวว่าบาร์เซโลน่าให้ความสนใจกับศูนย์กลางของ Eindhoven ที่อายุน้อยมากผู้เล่นมีอายุเพียง 20 ปีและตอนนี้เขากลายเป็นคนที่มีชื่อเสียงที่สุด ปืนที่ดียิงได้ 10 ประตูหลังจากทำ 9 รอบและช่วยได้ 1 ครั้ง สโมสรบาร์เซโลนาดูเกมของมูลเล็นเกือบทั้งหมดและเชื่อว่าเขาจะเป็นผู้สืบทอดที่ดีที่สุดของซัวเรซ บาร์เซโลน่าได้ระบุว่ามูลเล็นเป็นเป้าหมายหลักในการเข้าซื้อกิจการแล้วและฝ่ายเทคนิคของสโมสรก็ได้ดำเนินการแล้ว ในความเป็นจริงบาร์เซโลน่ากำลังตรวจสอบ Mullen เมื่อฤดูกาลที่แล้วและนักเตะคนนี้เริ่มต้นฤดูกาลนี้และกลายเป็นทีมชาติดัตช์บาร์เซโลน่าเชื่อว่าเขาfun88สามารถผสานเข้ากับระบบยุทธวิธีของทีมได้เป็นอย่างดี

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม