FUN88

fun88 mobileหลังจากกลับมาที่บาร์เซโลน่าหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันทีมชาติ Rakitic พบสถานการณ์ที่น่าอับอายมากเขาถูกบังคับให้ต้องกลับบ้านจากสนามบินทำไม?

เมื่อเร็ว ๆ นี้ศาลฎีกาสเปนได้ตัดสินให้ผู้นำอิสระเก้าคนของแคว้นคาตาโลเนียถูกจำคุกเป็นเวลา 9 ถึง 13 ปีซึ่งก่อให้เกิดการประท้วงในภูมิภาค ตามสื่อเช่นหนังสือพิมพ์ Marca สนามบินยังเป็นหนึ่งในพื้นที่การประท้วงหลักของผู้ประท้วงผู้ประท้วงหลายพันคนรวมตัวกันที่สนามบินซึ่งทำให้การจราจรในสนามบินถูกปิดกั้น ราคิทเพิ่งติดกับการประท้วงและเขาไม่สามารถกลับบ้านด้วยรถยนต์ที่สนามบิน สื่อตะวันตกก็เปิดวิดีโอของการโทรของ Rakitic ในวิดีโอ Rakitic พูดกับอีกด้านหนึ่งของโทรศัพท์: “ถนนถูกปิดกั้นฉันควรทำอย่างไร”

fun88ตามรายงานของหนังสือพิมพ์แอสเพน Rakitic เลือกที่จะเดินกลับบ้านพร้อมกระเป๋าเดินทางและฉากนี้ก็ถ่ายภาพโดยแฟน ๆ ที่ริมถนน แต่ไม่ว่า Rakitic จะเดินกลับบ้านจากสนามบินจริงหรือไม่เราไม่รู้

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม