FUN88

fun88ปัจจุบันบาร์เซโลนาอยู่ที่จุดสูงสุดของแชมเปี้ยนส์ลีกและลีก แต่ในรอบต่อไปของการแข่งขันพวกเขาจะต้องเผชิญกับการทดสอบครั้งสำคัญ

หลังจากวันแข่งขันระดับนานาชาติบาร์เซโลนาจะมี 8 เกมในช่วงหลายเดือนก่อนฤดูหนาวโดย 4 เกมอยู่ห่างจากฤดูกาลที่ไม่ดีซึ่งจะต้องเผชิญกับยักษ์ 4 ตัวติดต่อกัน เป้าหมายเหมือนกันกับเรอัลมาดริดและนำโดยเป้าหมายที่แตกต่างเมื่อเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว การแสดงของบาร์เซโลน่าในลาลีกาในปีนี้ไม่แข็งแกร่ง พวกเขาจะมีการแข่งขันกับแอตเลติโกมาดริดและเรอัลมาดริดซึ่งอาจกล่าวได้ว่าการแสดงของเดือนนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อสถานการณ์ของตำแหน่งลาลีกา

ในกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกที่ได้รับการคัดเลือกแม้ว่าบาร์เซโลน่าจะเป็นผู้นำ แต่การแสดงสองครั้งสุดท้ายกับ Slavia ทำให้ผู้คนไม่สามารถรับรองพวกเขาได้ ในเกมสองเกมสุดท้ายพวกเขาจะเล่นกับดอร์ทมุนด์ที่บ้านและเล่นกับอินเตอร์มิลาน หากพวกเขาชนะในสองเกมบาร์เซโลนาจะมีปัญหากับทีม

fun88 mobileตารางของเดือนนี้ทั้งรุนแรงและต้องเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งสำหรับบาร์เซโลน่าที่น่าสงสาร นี่เป็นความยากครั้งแรกของฤดูกาล

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม