FUN88

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily ประจำวันบาร์เซโลนาจะไม่ซื้อคนในเดือนมกราคมและในแง่ของการถ่ายโอนสามคนกำลังจัดการกับเป้าหมาย

ที่แรกก็คือ Rakitic กองกลางโครเอเชียวัย 31 ปีไม่ได้ถูกนำกลับมาใช้ใหม่โดย Valverde ในฤดูกาลนี้มันเป็นเรื่องยากที่จะเล่นเวลาความคิดแรกของเขาคือการอยู่ในบาร์เซโลนา แต่ในปัจจุบันดูเหมือนว่าการเสียสละของเขากลับไม่ได้ Atul, Busquets และ Vidal เป็นหนึ่งในกองกลางที่สำคัญที่สุดในบาร์เซโลนา หน้าต่างฤดูหนาว Rakitic มีแนวโน้มที่จะไปที่เซเรียอาและเขามีข่าวกับยูเวนตุส, อินเตอร์มิลานและเอซีมิลาน

fun88นอกจากนี้พวกเขาเป็นวัยรุ่นสองคนคือ Alenia และ Wagga Alenia ยังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการได้รับตำแหน่งในตำแหน่งกองกลางที่มีความสามารถของบาร์เซโลนาและในตำแหน่งแบ็กขวาการปรากฏตัวของ Roberto และ Semedo ทำให้ Waggar ไม่สามารถมีโอกาสออกกำลังกาย บาร์เซโลน่าหวังว่าหน้าต่างฤดูหนาวจะปล่อยพวกเขาออกไป

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

บุคคลที่มีชื่อเสียง: มีบางสิ่งที่เมสซี่เท่านั้นที่ทำได้และโรนัลโด้ทำไม่ได้

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม