FUN88

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เรอัลมาดริดนำโดย 3 คะแนนหลังจาก 3 ชัยชนะติดต่อกัน

เรอัลมาดริดได้คะแนน 8 ชนะและ 2 เสมอเมื่อเทียบกับบายาโดลิดในการแข่งขัน 10 นัดที่ผ่านมาและพวกเขาแพ้เพียง 1 นัดในการแข่งขัน 17 นัดล่าสุด ประวัติความเป็นมาของการแข่งขันสองลีกใน 87 เกม, เรอัลมาดริด 55 ชนะ, 18 เสมอและแพ้ 14 ครั้งมีผู้ชนะกว่า 18 คน, เสมอ 14 และ 11 แพ้ Isco, Benzema, Mendy, Ramos และ Nacho กำลังหมุน

fun88 mobile对抗การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองฝ่ายนั้นรุนแรงหลังจากการเปิดฉาก ในนาทีที่ 12 ครอสเข้าเขตโทษด้วยการยิงฟรีคิกและ Casemiro ยิงหัวจากเขตโทษด้านซ้ายอย่างไรก็ตาม VAR ตัดสินให้เรอัลมาดริดเป็นผู้ล้ำหน้าและประตูไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตามเกมดังกล่าวได้หยุดเล่นตั้งแต่นั้นมาและทั้งสองฝ่ายล้มเหลวในการสร้างโอกาสในการให้คะแนน นัดแรกของเรอัลมาดริดปรากฏในนาทีที่ 39 และเพียงนัดที่สองของเรอัลมาดริดในครึ่งแรกมาจาก Casemiro แต่ทั้งคู่ล้มเหลวในการสร้างภัยคุกคาม โรดริโกจ่ายบอลจากทางขวาเบนเซมาโหม่งบอลทางเขตโทษด้านซ้าย Lucas แทนที่ Isco เรอัลมาดริดหยุดชะงักการหยุดชะงักในนาทีที่ 78 ข้ามเอาเตะมุมและถูกลบข้ามทำข้ามทางด้านขวาและนาโชราดเขตโทษลงในมุมซ้ายด้านล่าง เบนเซม่าก็ยิงจากทางด้านขวาของเขตโทษ Joaquin Fernandez ยิงประตูระยะไกล 30 หลา
ในนาทีที่ 87 ซาลิซูพยักหน้าลูกบอลที่มุมและ Guardiola ด้านหลังข้ามข้ามมุมจากระยะใกล้เพื่อเข้าสู่เน็ต แต่เขาล้ำหน้าและเป้าหมายไม่ถูกต้อง Valverde แทนที่ Modric

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม

30 วันและ 8 การต่อสู้แม้เล่นผ่าน Atletico Madrid Inter Milan Real Madrid Barcelona ยินดีต้อนรับสู่ตารางความตาย!

fun88ปัจจุบันบาร์เซโลนาอยู่ที่จุดสูงสุดของแชมเปี้ยนส์ลีกและลีก... อ่านเพิ่มเติม