FUN88

fun88 mobileเรอัลมาดริดจะเผชิญหน้าบายาโดลิดในรอบนี้ของลาลีกาซีดานเข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนเกม

ในเกมคิงส์คัพเบลล์ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งและซีดานเป็นห่วงเขามาก:“ มันเป็นความอัปยศที่เบลล์ไม่สามารถเล่นได้สิ่งที่น่าเศร้าที่สุดคือตัวเขาเขาต้องการเล่นและฉันหวังว่าเขาจะเล่นกับบอลในวันจันทร์ ทีมอยู่ด้วยกันฉันกังวลเมื่อผู้เล่นได้รับบาดเจ็บและฉันหวังว่าจะมีปัญหาอย่างมีความสุขเมื่อเลือกผู้สมัครอย่างไรก็ตามคราวนี้อาการบาดเจ็บของเบลล์เป็นปัญหาเล็กน้อยฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะไม่พลาดเกมใด ๆ . ”

Casemiro ช่วยให้ทีมชนะสองครั้งในรอบสุดท้ายของลีกในเรื่องนี้ซีดานกล่าวว่ามันไม่น่าแปลกใจ:“ สำหรับเขาแล้วเป้าหมายคือธรรมชาติเขากล้าที่จะเข้าเขตโทษดังนั้นฉันจึงไม่แปลกใจเลย ”

fun88
Vinicius ไม่สามารถที่จะได้รับเวลาเล่นที่สอดคล้องกันในฤดูกาลนี้ซีดานกล่าวว่า: “เราต้องดูอย่างใจเย็นเขาอายุเพียง 19 ปี แต่เขาต้องการความทะเยอทะยานถ้าใครไม่เข้าแถวนี้เป็นเพราะเรามีผู้เล่นสำคัญหลายคน ฉันพอใจกับผู้เล่นทุกคน ”

Related News

บาร์เซโลน่าต่อต้านลีกเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง เรอัลมาดริดไม่ได้ตกโซ่!

fun88Mar "Marca" ระบุว่าเรอัลมาดริดกลับสู่ด้านบนของรายการลาลีกาหลังจาก 100 วัน ครั้งสุดท้ายที่เรอัลมาดริดขึ้นอันดับหนึ่งของรายการคือวันที่ 19... อ่านเพิ่มเติม

เบนเซม่าก็ไม่มีกลิ่นอีกต่อไป! 6 เกมต่อเนื่องของภัยแล้ง

fun88 mobileMar "Marca" ยังกล่าวด้วยว่าแม้ว่าบางครั้งเบนเซม่าก็ไม่ได้ทำประตู แต่เขาเล่นได้ดีมาก แต่กับบายาโดลิดการเล่นของเบนเซม่านั้นโดยเฉลี่ย... อ่านเพิ่มเติม

3 ครั้งติดต่อกัน ลาลีกา – วานจินหยูหยุดชะงักและเรอัลมาดริดเป็นผู้นำบาร์เซโลนาด้วยชัยชนะ

fun88ในรอบที่ 21 ของฤดูกาล 2019/20 ของลาลีกาเกมโฟกัสเริ่มต้นที่สนามกีฬา Jose Zoríaสนามเรอัลมาดริดเล่นกับบายาโดลิด 1-0 และนาโชทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลนาฤดูหนาวหน้าต่างไม่ซื้อคน! 3 คนออกจากทีม Juventus Inter Milan เข้าแข่งขันได้ 1 คน

fun88 mobileแม้ว่าการแสดงของบาร์เซโลน่าในศาลจะไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่พวกเขาอาจไม่สามารถที่จะสร้างผู้เล่นในหน้าต่างฤดูหนาว ตาม Daily Sports Daily... อ่านเพิ่มเติม

30 วันและ 8 การต่อสู้แม้เล่นผ่าน Atletico Madrid Inter Milan Real Madrid Barcelona ยินดีต้อนรับสู่ตารางความตาย!

fun88ปัจจุบันบาร์เซโลนาอยู่ที่จุดสูงสุดของแชมเปี้ยนส์ลีกและลีก... อ่านเพิ่มเติม