FUN88

ยูฟ่าอนุญาตให้แฟนบอลกลับมาได้บางส่วนในกรณีที่ทางการท้องถิ่นอนุญาต
ผู้ชมจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขันของสโมสรยุโรปและทีมชาติได้สูงสุด 30 เปอร์เซ็นต์ของความจุของสนามซึ่งทางการท้องถิ่นอนุญาตยูฟ่ากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

หน่วยงานกำกับดูแลฟุตบอลยุโรปกล่าวว่าการตัดสินใจเป็นไปตามสิ่งที่อธิบายว่าเป็นการแข่งขันนำร่องที่ประสบความสำเร็จในวันที่ 24 กันยายนที่บาเยิร์นมิวนิกเผชิญหน้ากับเซบีย่าในซูเปอร์คัพที่บูดาเปสต์

นอกเหนือจากเกมดังกล่าวยูฟ่ายังจัดการแข่งขันทั้งหมดหลังปิดประตูเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขันฟุตบอลในเดือนมิถุนายน

ยูฟ่ากล่าวว่าการรับเข้าของแฟน ๆ และขีด จำกัด ความจุจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของหน่วยงานท้องถิ่น

กล่าวว่าไม่สามารถเล่นแมตช์กับผู้ชมได้ซึ่งหน่วยงานในพื้นที่ไม่อนุญาตและอาจถึงขีด จำกัด 30 เปอร์เซ็นต์หากขีด จำกัด ที่กำหนดโดยหน่วยงานท้องถิ่นไม่ต่ำกว่า

นอกจากนี้ยังเสริมว่าแฟนบอลทีมเยือนจะไม่ได้รับอนุญาตการทำให้ห่างเหินทางสังคมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ชมและมาตรการป้องกันเพิ่มเติมเช่นการสวมหน้ากากจะต้องดำเนินการตามกฎของท้องถิ่น

อเล็กซานเดอร์เซเฟรินประธานยูฟ่ากล่าวว่า 27 ประเทศในยุโรปอนุญาตให้แฟนบอลเข้ามาในสนามได้ในระดับหนึ่งแล้ว

Related News

การจับสลากยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก: เมสซี่ v โรนัลโด้แบไต๋แมนยูไนเต็ดเผชิญกับกลุ่มที่ยากลำบาก

การจับฉลากรอบแบ่งกลุ่มของ Union of European Football Association (UEFA) จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่เมืองเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์ รอบแบ่งกลุ่มจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 20... อ่านเพิ่มเติม

แฮร์รี่เคนและเพื่อนร่วมทีมเฉลิมฉลองหลังจากท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์แซงหน้ามัคคาบี้ไฮฟา

สเปอร์สคว้าชัยชนะครั้งใหญ่เพื่อเข้าถึงรอบแบ่งกลุ่มยูโรป้าลีก ท็อตแนมมาถึงรอบแบ่งกลุ่มของยูโรป้าลีกด้วยชัยชนะอย่างมหาศาล 7-2 เหนือ Maccabi Haifa... อ่านเพิ่มเติม

Lionel Messi และ Anssumane Fati จากสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนาร่วมฉลองหลังชัยชนะ 3-0 เซลต้าระหว่างการแข่งขันลาลีกา

Barca เอาชนะใบแดงก่อนกำหนดเพื่อรับชัยชนะครั้งใหญ่ที่ Celta การแสดงที่น่าประทับใจของ Lionel Messi และ Ansu Fati ช่วยให้บาร์เซโลนาเอาชนะใบแดงในช่วงต้นให้กับ Clement... อ่านเพิ่มเติม

บทสรุปของยุโรป: อาร์เซนอลเอาชนะลิเวอร์พูลด้วยการดวลจุดโทษเพื่อเข้าถึงรอบสี่ทีมของ EFL

โจวิลล็อคและเพื่อนร่วมทีมอาร์เซนอลเข้าแถวระหว่างการดวลจุดโทษในการแข่งขัน EFL กับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล อาร์เซนอลเบียดเอาชนะลิเวอร์พูล 5-4... อ่านเพิ่มเติม