FUN88

Xavi Moreno เป็นดาราจากสเปนและปัจจุบันเป็นโค้ชของ Spanish Second Division Egea ในฐานะผู้เล่นเขาเล่นฟุตบอลอาชีพมา 16 ฤดูกาลเล่นให้กับ 13 ทีมเล่นมากกว่า 400 เกมและยิงได้เกือบ 200 ประตู เขาคว้าแชมป์ Spanish Super Cup ที่เมืองซาราโกซารองแชมป์ยูฟ่าคัพที่อลาเบสและทำประตูได้สองครั้งในรอบชิงชนะเลิศกับลิเวอร์พูล โมเรโนเล่นให้กับเอซีมิลานเช่นกัน แต่ไม่ประสบความสำเร็จมากนักและออกจากการเล่นไปหนึ่งฤดูกาล ไม่กี่วันที่ผ่านมาดาราดังเปรียบเทียบเมสซี่กับโรนัลโด้

โมเรโนเคยเล่นให้กับทีมบาร์เซโลนาซีและบีและไม่เคยเล่นให้กับบาร์เซโลนา ในการให้สัมภาษณ์เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาพูดถึงการเปรียบเทียบระหว่างโรนัลโด้และเมสซี่ เขากล่าวว่า: “ไม่มีการเปรียบเทียบอย่างหนึ่งคือระเบิดและยิงได้โดยธรรมชาตินั่นคือโรนัลโด้เมสซี่เป็นนักมายากลและเป็นหัวใจสำคัญของฟุตบอลมีระดับฟุตบอล … เขามีทุกอย่าง”

โมเรโนยังกล่าวว่า: “แม้จะอยู่ในความฝันที่สวยงามที่สุดโรนัลโด้ก็ไม่สามารถทำในสิ่งที่เมสซี่ทำได้เพราะมันเป็นไปไม่ได้มีเพียงเมสซี่เท่านั้นที่สามารถทำสิ่งเหล่านั้นได้เพราะมันเป็นสิ่งที่มีมา แต่กำเนิด”

โมเรโนรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถเล่นกับเมสซี่: “ตอนที่เขาเล่นให้กับทีมบาร์เซโลนาผมได้เล่นเกมสุดท้ายของลาลีกาแล้ว”

Related News

ตามข่าว “มาร์ก้า” สื่อสเปนเผยอาการบาดเจ็บที่ต้นขาของเบนเซม่าไม่ร้ายแรงเรอัลมาดริดถอนหายใจโล่งอก

ในเกมที่แล้วกับบาเลนเซียเบนเซม่าถูกแทนที่เนื่องจากอาการไม่สบายที่ต้นขา... อ่านเพิ่มเติม

เวลาเล่นของ Pedri นั้นเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่นำมาในช่วงซัมเมอร์นี้

เวลาในการเล่นของเขานานกว่าคูตินโญ่ 139 นาทีซึ่งแน่นอนว่าเกี่ยวข้องกับอาการบาดเจ็บของบราซิลหลังเกมดาร์บี้แห่งชาติ Durst เล่น 396 นาที Pjanic 302 นาทีและ... อ่านเพิ่มเติม

บาร์เซโลน่ายังเหมือนเดิม! ระบบเริ่มต้นของ Koman มีหน้าใหม่เพียงหน้าเดียว

โคมันกุนซือบาร์เซโลน่ากล่าวว่าในการเซ็นสัญญาของทีมในฤดูกาลนี้มีคนหนึ่งทำให้เขาเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ผู้เล่นคนนี้คือ Pedri... อ่านเพิ่มเติม

VAR โต้เถียง! ประตูของเมสซี่ระเบิดไม่ถูกต้องโค้ชตำหนิอย่างโกรธเคือง: ผู้ตัดสินเก็บเงิน

อาร์เจนตินาเล่นกับปารากวัยในบ้านในรอบที่สามของรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกอเมริกาใต้และทั้งสองฝ่ายเสมอกัน 1-1... อ่านเพิ่มเติม