FUN88

เหมือนอัพเดทที่ผ่านๆ มา ไม่ว่าจะเป็นระบบบัดดี้, เทศกาลฮาโลวีน, โบนัสการจับมอนสเตอร์หรือเควสประจำวันที่เข้ามาให้ใช้งานใน Pokemon GO จะยังไม่มีแรงดึงดูดพอ ให้เทรนเนอร์ที่ต่างลบแอพฯ ไปแล้ว กลับมาเล่นเกมส์กันได้

แต่สำหรับข่าวนี้ อาจจะสะกิดให้เหล่าเทรนเนอร์เปลี่ยนใจกันได้ เนื่องจากทาง SilphRoad ได้ทำการชำแหละไฟล์เกมส์อัพเดทล่าสุดมาส่องโค้ดกัน ซึ่งก็พบกับข้อมูลของ Ditto (หรือเมตาม่อน) และโปเกม่อนรุ่นที่ 2 อีก 100 ตัวด้วยกัน (ตั้งแต่ #152 Chikorita ถึง #251 Celebi) ที่นอนรออยู่ในแอพฯ เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งโค้ดอนิเมชั่นการกลายร่าง ซึ่งคาดว่าจะเป็นของ Ditto หนึ่งในโปเกม่อนรุ่นแรกที่ยังไม่เข้ามาให้สัมผัสกันอีกด้วย

สำหรับ Ditto หรือเมตาม่อนนี้ เป็นหนึ่งในโปเกม่อนรุ่นแรก (151 ตัวแรก) ของเกมส์โปเกม่อน ที่มีความสามารถในการกลายร่างเป็นโปเกม่อนตัวที่ทำการต่อสู้ด้วย รวมทั้งเป็นตัวสำคัญในการผสมพันธุ์โปเกม่อนในเกมส์อีกด้วย (Ditto สามารถทำพันธุ์กับโปเกม่อนตัวไหน เพศไหนก็ได้ เพราะมันแปลงร่างได้) ซึ่งถ้า Ditto ได้เปิดตัวออกมาในเกมส์ Pokemon GO ก็คงจะมีฟีเจอร์อะไรให้เล่นเพิ่มขึ้นเยอะเลยทีเดียว

แต่ถึงมีโค้ดเตรียมอยู่ ก็ใช่ว่าจะโผล่ออกมาให้สัมผัสกันเร็วๆ นี้ มาลุ้นดูประกาศจากทาง Niantic Labs โดยตรงกันดีกว่า แล้วมาดูกันว่า เพื่อนๆ จะกลับมาเล่น Pokemon GO กันต่อไหม?

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.engadget.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม