FUN88

วันนี้ทีมงานไทยแวร์จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับคาเฟ่แมวสุดน่ารัก Nekoya ที่ประเทศญี่ปุ่นกัน ซึ่งตอนนี้ที่ Nekoya ก็ได้แต่งคอสเพลย์เจ้าแมว เป็นตัวละครต่างๆ ต้องขอบอกว่าน่ารักมากเลย

Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด!

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังจะเดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นแล้ว หลงรักเจ้าแมวเหมียวทางทีมงานไทยแวร์ขอแนะนำให้แวะไปเที่ยวที่ Nekoya ด้วยนะครับ ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 2 สาขาคือที่ ไซตามะ (Saitama) และ คาวาโกเอะ (Kawagoe) เปิดให้บริการตั้งแต่  11.00 น. ถึง 22.00 น. (ตามเวลาของประเทศญี่ปุ่น) 

 Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด!

ถึงที่คาเฟ่แมว Nekoya จะมีเจ้าแมวแต่งคอสเพลย์มากมายแค่ไหน เราก็ไม่ได้รับอนุญาติให้อุ้มหรือจับเจ้าแมวมาแต่งตัวตามใจเรา เพื่อนๆ ต้องทำตามกฏของเจ้าบ้านด้วย และในนั้นก็ไม่ได้มีแค่เจ้าแมวให้เราเล่นอย่างเดียว ยังมีหนังสือการ์ตูนหรือนิตยสารต่างๆ ให้เราได้อ่านอีกด้วย

 Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด! Nekoya คาเฟ่แมวสุดมุ้งมิ้ง ที่คนรักแมวไม่ควรพลาด!

เป็นไงครับ คนรักแมวดูรูปพวกนี้แล้วอยากจะไปเที่ยวที่ Nekoya กันเลยใช่ไหมละ เพื่อนๆ ที่มีแผนกำลังจะไปก็อย่าลืมเก็บภาพมาฝากให้ทีมงานไทยแวร์ได้รับชมกันนะครับ เพราะที่ไทยแวร์ก็มีคนรักแมวอยู่หลายคนเหมือนกัน ^ↀᴥↀ^

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : cosplay.kotaku.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม