FUN88

ทยอยปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันเรื่อยๆ ครับ กับภาพยนตร์ไตรภาคสุดมันส์อีกหนึ่งเรื่อง อย่าง Underworld ซึ่งภาคนี้จะเป็นภาคที่ 5 แล้วที่มีชื่อว่า Underworld: Blood Wars และน่าจะเป็นภาคบทสรุปของสงครามที่ค้างคากันมาอย่างยาวนาน ระหว่างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ และ ไลแคน ซึ่งตัวอย่างล่าสุดนี้ เผยให้เห็นพัฒนาการขั้นกว่าของแวมไพร์สาว ซีรีน ที่ทั้งแกร่ง และมีความแข็งแกร่งขึ้นเยอะทีเดียว

ระเบิดสงครามความมันส์อย่างต่อเนื่อง Underworld: Blood Wars

โดยภาค Blood Wars ตัวละครเอกอย่าง ซีรีน (เคท เบคคินเซล) แวมไพร์ครึ่งมนุษย์ ที่ถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ จะต้องเป็นผู้ที่หยุดยั้งสงครามระหว่าง 2 ฝ่ายครั้งนี้ ที่มีท่าทีว่าจะทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และ ชาร์ลส์ แดนซ์ ซึ่งรับบทโดย ธีโอ เจมส์ พระเอกจากภาพยนตร์ Divergent จะกลับมาร่วมมือเป็นพันธมิตรกับเธออีกครั้ง

ระเบิดสงครามความมันส์อย่างต่อเนื่อง Underworld: Blood Wars ระเบิดสงครามความมันส์อย่างต่อเนื่อง Underworld: Blood Wars

จากฝีมือการกำกับของ แอนนา ฟอร์สเตอร์ ผู้กำกับภาพชื่อดังจาก White House Down ซึ่งเป็นการก้าวขึ้นมากำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอ และผลงานการเขียนบทของ คอรี กู้ดแมน จาก The Last Witch Hunter ร่วมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ โทเบียส เมนซี่ส์, ลาร่า พูลเวอร์, เจมส์ ฟัลค์เนอร์, แบรดลีย์ เจมส์ และ ปีเตอร์ แอนเดอร์สัน ภาพยนตร์ Underworld: Blood Wars มีกำหนดเข้าฉาย 6 มกราคมปีหน้านี้      

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม