FUN88
เอร์เรร่า : หลังจากผมแขวนสตั๊ด คลาสของ รูนี่ย์ จะอยู่ในใจผมต่อไป !!

      อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางเลือดกระทิงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ออกมาชื่นชมความเป็นผู้นำของ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าเพื่อนร่วมทีม “ปีศาจแดง” ก่อนที่ทีมชาติของทั้งคู่จะพบกันในแมตช์อุ่นเครื่องที่สนาม เวมบลีย์ ในคืนวันอังคาร

      โดย เอร์เรร่า ชมความเป็นผู้นำของ รูนี่ย์ ไม่ว่าตอนที่เขาอยู่ในสนามหรือนอกสนาม และสิ่งนี้มันทำให้เขาดูมีคุณค่าแม้กระทั้งไม่ได้ลงเล่นก็ตาม

      “ดูอย่างเกมที่พวกเราลงเล่นใน ยูโรป้าลีก และเกมนั้นเราได้ 2 จุดโทษ หน้าที่มือสังหารจุดโทษจริงๆน่าจะเป็นเขา แต่เขากลับส่งบอลให้ ป็อกบา และ มาร์กซิยาล เพียงเพราะว่าเขา 2 คนนั้นต้องการความมั่นใจกลับมา” เอร์เรร่า ให้สัมภาษณ์กับ เดลี่เมล์

      “มันแสดงให้เห็นว่า รูนี่ย์ เป็นคนแบบไหน แล้วยิ่งถ้าคุณเห็นเขาที่ห้องแต่งตัวทุกวันแล้วละก็คุรจะยิ่งหลงรักเขา เพราะว่าที่นั้นเขาจะพยายามพูดคุยถึงเรื่องการพัฒนาตนเองอยู่เสมอๆ, พวกเราควรจะเล่นกันแบบไหน, และเราจะทำอะไรเพื่อคว้าชัยชนะได้บ้าง”

      “เขาไม่เคยหยุดนิ่งเลยจริงๆ ถ้าเกิดวันใดวันหนึ่งที่ผมต้องวางมือจากโลกฟุตบอล สิ่งหนึ่งที่จะติดตัวผมไปด้วยนั้นก็คือคลาสความเป็น รูนี่ย์”

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม