FUN88
คล็อปป์ โดดป้องหมูเมาไม่ผิด เพราะผมก็เคยเมาแอ๋คาชุด ซานต้า !!

      เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาว เยอรมัน ของ ลิเวอร์พูล ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพหลุดของ เวย์น รูนี่ย์ กองหน้าร่างอวบที่ไปเมาหน้าแดงอยู่ที่งานแต่งแห่งหนึ่ง

      โดย คล็อปป์ คิดว่า รูนี่ย์ ไม่ต้องออกมาขอโทษใดๆทั้งสิ้น เพราะสมัยนี้อะไรๆก็เปลี่ยนไปหมดแล้วแม้ว่าเขาจะชอบดื่มแต่ก็สามารถเป็นนักฟุตบอลที่ดีได้ พร้อมยกตัวเขาเองสมัยอยู่กับ ไมนซ์

      “ผมมีเรื่องราวอยากจะเล่าให้ฟัง ตอนนี้ผมเป็นผู้เล่นของ ไมนซ์ รั้งอยู่ท้ายตารางแถมมีแค่ 11 คะแนน” คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์

      “พอถึงช่วงหยุดพัก คริสต์มาส ผมและเพื่อนๆอยากจะไปปาร์ตี้ที่ในเมือง ผมเลยปลอมตัวเป็น ซานต้า ไม่มีใครจำผมได้เพราะผมใส่หน้ากากไป”

      “พอผมดื่มไปซักพักหน้ากากผมเริ่มหลุด และจิตผมก็เริ่มหลุดเช่นกัน ผลที่ออกมาก็เป็นเหมือนในหน้าหนังสือพิมพ์ มันเหมือนเป็นการฉลองที่ทีมอยู่อันดับที่ 18 เลย”

      “และเหตุการณ์ของ รูนี่ย์ ไม่ว่าเขาจะออกมาขอโทษหรือไม่ แต่ผมเข้าใจความรู้สึกเขาดี เพราะเขาก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาเครียดอะไรกันขนาดนั้น”

      “บางทีเขาอาจจะออกไปดื่มบางเวลา แต่ในสนามเขาก็อาจจะเป็นนักเตะที่ดีก็ได้ มันคือชีวิตของเขาเอง มันคือสิ่งที่เขาตัดสินใจทำด้วยตัวเขาเอง มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรเลย”

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม