FUN88
ปลัด ดึงสติเพื่อนแม้สถิติผีข่มมิดแต่พิชิตปืนไม่ใช่ทำกันง่ายๆ !!

      ไมเคิ่ล คาร์ริค กองกลางมากประสบการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทีมของเขาว่า อาร์เซน่อล ไม่ใช่ทีมจะล้มง่ายๆ แม้สถิติต่างๆที่ผ่านมาจะดีกว่าแบบเห็นได้ชัด

      โดยกองกลางวัย 35 ปีก็ยังหวังอีกว่าสโมสรของเขาจะสามารถคว้าชัยชนะในนัดนี้ และเปลี่ยนโมเม้นตัมที่ผ่านมาให้มันดูดีขึ้น หลังจากที่ผ่านมาตกอยู่ในช่วงเวลาที่ไม่ค่อยดีนัก

      “พวกเรามีสถิติและการเล่นที่ดีกว่าพวกเขา (อาร์เซน่อล) ในรอบหลายๆปีที่ผ่านมาทั้งการเล่นในบ้านและออกไปเยือนพวกเขา แต่ไม่ว่ายังไงเราก็ยังประมาทพวกเขาไม่ได้” คาร์ริค ให้สัมภาษณ์

      “อาร์เซน่อล มักจะมีทีมที่เล่นฟุตบอลได้แบบลื่นตา และสิ่งนี้มันทำให้พวกเราไม่สามารถเอาพวกเขาออกจากการลุ้นแชมป์ได้ โดยทั่วๆไปการเจอกันระหว่างสองทีมมักจะเป็นเกมที่สนุกและออกมาเป็นเกมที่ดี”

      “นี้คือช่วงเวลาที่สำคัญ เราต้องการจะนำโมเม้นตัมมาสู่ทีมเราให้ได้ เพราะในช่วงคริสมาสต์เป็นเวลาที่สำคัญ และเราต้องการชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา”

      แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต และ อาร์เซน่อล จะลงทำการแข่งขันในวันนี้เวลา 19.30 น. ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม