FUN88
โจนส์ รับเหมือนโดนปืนกดยับ 6-0 จากผลเสมอที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด !!

      ฟิล โจนส์ กองหลังกระดูกยุงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ยอมรับว่าผลเสมอ 1-1 ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เหมือนโดน อาร์เซน่อล ตบหน้าด้วยสกอร์ 6-0 ซะมากกว่า

      โดยกองหลังวัย 24 ปีรู้สึกว่า 1 แต้มไม่คู่ควรกับ “ปืนใหญ่” เลยแม้แต่น้อย เพราะรูปเกมของพวกเขาสู้ ยูไนเต็ต ไม่ได้เลยแม้แต่น้อยตั้งแต่ต้นจนจบเกม

      “มันรู้สึกเหมือนว่าเราโดนพวกเขา (อาร์เซน่อล) ตบหน้าด้วยสกอร์ 6-0 ทั้งๆที่เราสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆได้ทั้งหมดแต่ต้นจนจบเกม” โจนส์ ให้สัมภาษณ์

      “แม้แต่ในช่วงเวลาที่พวกเขาได้ครองบอล พวกเขาก็ไม่สามารถสร้างสรรค์โอกาสทดสอบพวกเราเลยซักครั้ง พวกเราตั้งแนวรับกันได้ดี สร้างสรรค์โอกาสที่ดีกว่าพวกเขา และก็ได้มา 1 ประตู”

      “พวกเขามีโอกาสจะๆแค่ครั้งเดียวตลอดทั้งเกม แต่มันก็เป็นประตูซะงั้น – พวกเรายังคงต้องมีสมาธิกับเกมต่อไป ส่วนในเกมนี้พวกเราพอใจกับฟอร์มการเล่นของทีม แต่ไม่ใช่กับผลการแข่งขัน !!”

      ไม่ว่าอย่างไร โจนส์ ก็ยังเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องมาตกใจมากมายอะไร หลังจากทำแต้มหล่นหายไป 2 คะแนนที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

      “มันยังไม่ใช่เรื่องตกใจอะไรมากมายขนาดนั้น ในเกมนี้พวกเราเล่นได้ดีแล้ว พวกเราแค่ขาดโชคไปนิดหน่อยเท่านั้นเอง และผมหวังว่าเทพีแห่งโชคชะตาจะมาอยู่ฝั่งเราในไม่ช้า”

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม