FUN88
รูน, พระเจ้า รวมหัวจวกสื่อชอบทำเรื่องเล็กๆเป็นเรื่องใหญ่โตเกินจริง !!

      เวย์น รูนี่ย์ และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช สองแนวรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงข่าวฉาวของ รูนี่ย์ หลังมีภาพหลุดเมาแอ๋ที่งานแต่งแห่งหนึ่ง

      โดย ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกเทพพระเจ้าคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่สื่อกลับเขียนไปใหญ่โตเกินความเป็นจริง

      “ที่จริงผมไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นด้วย ผมไม่เคยถามเขาเพราะมันไม่ใช่เรื่องที่สำคัญอะไรสำหรับผม และผมมั่นใจ 100% เลยว่าพวกนักข่าวไม่รู้ว่าอะไรเกินขึ้นจริงๆ” อิบรา ให้สัมภาษณ์

      “ผมคิดว่าเขาควรจะได้รับการเคารพมากกว่านี้ในฐานะเป็นผู้เล่นชาว อังกฤษ คนหนึ่ง แต่พวกนักข่าวกลับชอบสร้างปัญหาแถมยังมาทำเรื่องเล็กๆให้เป็นเรื่องใหญ่อีก”

      “ส่วนในวันนี้ผมดีใจมากๆที่เขาสามารถพังสถิติได้ และผมจะช่วยเขาให้เพิ่มอีก 1 – จากนั้นพวกเราจะได้เห็นสถิติที่แท้จริงของเขา”

      ส่วนทาง รูนี่ย์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมกับ เฟเยนูร์ด เช่นกัน โดยเขาคิดว่าเป็นเรื่องน่าอายที่ต้องมาพูดถึงเรื่องส่วนตัวๆทั้งที่ทีมกำลังมีความสุขกับผลการแข่งขัน

      “พวกนักข่าวชอบทำเรื่องที่ไม่มีอะไรเลยเป็นเรื่องใหญ่โต จริงๆผมไม่ได้ไปงานแต่งอะไรนั้นเลยด้วยซ่ำ และนี้คือเรื่องน่าอายที่ต้องพูดเรื่องส่วนตัวในวันดีๆแบบนี้” รูนี่ย์ ให้สัมภาษณ์

      “ผมดีใจที่สามารถทำประตูได้ในวันนี้ และคาดหวังว่ามันจะยังไม่หยุดเพียงแค่นัดนี้”

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม