FUN88

ล่าสุดทาง LG ประเทศไทย ได้จัดมหกรรมลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี LG MEGA Sale 2016 ยกทัพสินค้ามาจัดโปรโมชั่นมากมาย ทั้งลดราคาสูงสุดถึง 35%, สินค้า 1 แถม 1 และผ่อน 0% 10 เดือน ซึ่งสินค้าก็มีตั้งแต่ ทีวี เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า และตู้เย็นให้ได้เลือกสรรกัน ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับใครที่มีแผนจะหาเครื่องใช้ไฟฟ้าดีๆ มาใช้กัน

โบรชัวร์มหกรรม LG MEGA Sale 2016 (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)

LG จัดมหกรรม LG Mega Sale 2016 โปรโมชั่นลดราคาครั้งใหญ่ส่งท้ายปี [Advertorial] LG จัดมหกรรม LG Mega Sale 2016 โปรโมชั่นลดราคาครั้งใหญ่ส่งท้ายปี [Advertorial]

โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจสุดๆ สำหรับงานนี้ ก็คงหนีไม่พ้นสมาร์ททีวี ทั้ง LG OLED TV และ UHD ที่ลดสูงสุดถึง 35% รวมทั้งโปรโมชั่นซื้อทีวีแถม Soundbar ให้ไปเพิ่มพลังเสียงดูหนังฟังเพลงกันให้มันส์สุดๆ หรืออีกหนึ่งสินค้าที่ลดราคาไม่แพ้กัน ก็คือตู้เย็นทั้ง 7 รุ่น ที่มีทั้งรุ่น GR-D24FBGHL ที่ได้รับรางวัล Reddot Design Award 2016 มาร่วมรายการ รวมทั้งรุ่นระดับสูงอย่าง GR-M24FWCHL และ GR-B24FWSHL ก็ลดราคาไปเยอะ ไม่แพ้ทีวีเช่นกัน นอกจากนี้ก็มีทั้งเครื่องปรับอากาศและเครื่องซํกผ้าที่มาพร้อมกับราคาที่น่าสนใจอีกหลายรายการ

นอกจากโปรโมชั่นลดราคาแล้ว ทาง LG ยังมีกิจกรรมสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า LG ทุกประเภท ลุ้นบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาท จำนวน 100 รางวัลต่อสัปดาห์อีกด้วย ซึ่งวิธีการก็ง่ายแสนง่าย เพียงนำใบเสร็จที่ซื้อสินค้า LG ไปลงทะเบียนในหน้าเว็บ http://lgpromotions-th.com/ ก็สามารถลุ้นรางวัล Starbucks แบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ได้จนถึงกลางเดือนมกราคมปีหน้าเลย

สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ LG MEGA Sale 2016 มีให้เลือกซื้อกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Power Buy, HomePro, Big C, The Mall, Lotus, Macro และร้านอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถตรวจสอบร้านค้าที่ร่วมรายการได้ที่ http://lgpromotions-th.com/shop.pdf โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มกราคม พ.ศ. 2560 นะครับ

<!–

–>
<!– [youtube https://www.youtube.com/watch?v=–!–&w=560&h=315]–>
<!–
วิดีโอประกอบจาก Youtube
–>
<!–

–>

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม