FUN88
เอเยนต์แข้งดัง มองขาด! เหตุใด ป็อกบา ถึงแพงเยียบ 110 ลย.

 

     ดาริโอ คาโนวี่ เอเยนต์ของนักเตะดังออกมาวิเคราะห์สาเหตุว่าทำไม พอล ป็อกบา ถึงมีสถิติค่าตัวแพงทับสถิติโลกหลังย้ายมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     รวมเบ็ดเสร็จแล้ว “ปีศาจแดง” ต้องจ่ายเงินค่าตัวของ ป็อกบา ให้แก่ ยูเวนตุส ถึง 110 ล้านยูโร หลังเพิ่งคว้าตัวในตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมา

     “ค่าตัวถูกกำหนดโดยกลไกทางตลาดในช่วงเวลาที่เฉพาะเจาะจงตอนนั้น นั่นคือการพิจารณาความต้องการของผู้ซื้อ มันมีข้อยกเว้นบ้างนิดหน่อยที่ผู้ซื้อมีสิทธิ์เป็นผู้กำหนดราคาได้”

     “สโมสรผู้ขายมีต่างรับรู้ถึงความสนใจของผู้ซื้ออย่างชัดเจน ยิ่งชัดเจนมาก ยิ่งต่อรองกันได้มาก ค่าตัวก็ยิ่งถีบตัวสูงขึ้น สิ่งหนึ่งที่ต้องมาดูกันว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นกับ พอล ป็อกบา”

     “แม้เขาจะเป็นแข้งที่มีพรสวรรค์ แต่ผมไม่แน่ใจว่าเขาควรมีมูลค่ารวมเบ็ดเสร็จกับโบนัสถึง 110 ล้านยูโร หรือเปล่านะ”

     “มีเพียง ยูไนเต็ด และโค้ชของพวกเขาที่ต้องการอย่างมากในการปฎิวัติครั้งใหญ่ในช่วงตลาดซื้อขาย และ ป็อกบา คือคนที่เหมาะสม มันเลยเลี่ยงเรื่องค่าตัวไม่ได้”

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม