FUN88
วงในเล่าเอง! ลูกากู เผยวินาที ป็อกบา เซ็น ผี รับรู้ได้ว่าแฮปปี้ขนาดไหน

     โรเมลู ลูกากู หัวหอกทีมชาติเบลเยียมผู้มีเอเยนต์คนเดียวกันกับ ปอล ป็อกบา ออกมาเผยว่าตนรับรู้ได้ว่าแข้งรายนี้มีความสุขขนาดไหนตอนจรดปากกาย้ายมายัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์

     ศูนย์หน้าตัวเก่งจาก เอฟเวอร์ตัน ได้อยู่ในเหตุการณ์ที่ ป็อกบา กำลังเซ็นสัญญาย้ายจาก ยูเวนตุส มายังทีมเก่า ยูไนเต็ด และนั่นทำให้เขาสัมผัสถึงความสุขอย่างที่สุดกับการกลับมายังสโมสรเก่าอีกครั้งของแข้งทีมชาติฝรั่งเศส

     “ตอนผมอยู่ที่โรงแรมขณะที่เขาเซ็นสัญญากับ ยูไนเต็ด มีประมาณ 10 คนเห็นจะได้ที่อยู่รอบๆตัวเขา ที่มาพร้อมด้วยกระเป๋าซึ่งเต็มไปด้วยเอกสารอยู่ข้างใน”

     “ผมรู้จัก ปอล มาหลายปี ซึ่งพอเซ็นสัญญาจบครบถ้วนกระบวนความ เขามีสีหน้าอย่างที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน ผมไม่เคยเห็นเขามีความสุขถึงเพียงนี้ การกลับมา ยูไนเต็ด มันไม่ใช่เพราะเงิน”

     “มันเป็นความโล่งใจและมีความสุขอย่างแท้จริง เราคุยกันเรื่องฟุตบอลเพียงครั้งเดียวตอนที่อยู่ในสระน้ำของโรงแรมที่แอลเอในระหว่างหยุดซัมเมอร์ที่แล้ว เขาบอกถึงความฝันที่จะกลับไป ยูไนเต็ด ตอนนั้นแหละที่ผมเข้าใจความหมายว่ามันคืออะไร”

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม