FUN88

อีกไม่กี่วันภาพยนตร์ Assassin’s Creed ก็จะเข้าฉายกันแล้ว ล่าสุดบนโลกโซเชียล กระแสการตอบรับภาพยนตร์เรื่องนี้มาได้สวย เหล่าแฟนเกมส์ต่างพากันชื่นชม และตั้งใจว่าจะไปชมกันให้ได้กันเลยทีเดียว โดยเมื่อสัปดาห์ก่อน ภาพยนตร์ Assassin’s Creed ได้ฤกษ์เปิดฉายรอบปฐมทัศน์กันไปแล้วที่นิวยอร์ก

ซึ่งกระแสตอบรับในภาพยนตร์ออกมาดีเกินคาด ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตัวหนังทำออกมาได้ดี ชูการโดดซึ่งจุดเด่นของตัวละครในเกมส์ และรอบปฐมทัศน์ได้มีการโชว์กระโดดจากที่สูงราว 90 ฟุต โดย ดาเมียน วอลเตอร์ส เจ้าของสถิติโลกความสูง 125 ฟุต ทำเอาเหล่าแฟนคลับเกมส์นี้ ต่างออกมาโพสต์ข้อความชื่นชมบนทวิตเตอร์กันเป็นจำนวนมาก และมีแฟนคลับสาวรายหนึ่งโพสต์ว่าเธอตั้งหน้าตั้งตารอที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ

Assassin's Creed กระแสตอบรับล้นหลาม! แฟนเกมส์ปลื้มตั้งตารอชม Assassin's Creed กระแสตอบรับล้นหลาม! แฟนเกมส์ปลื้มตั้งตารอชม Assassin's Creed กระแสตอบรับล้นหลาม! แฟนเกมส์ปลื้มตั้งตารอชม

ก่อนหน้านี้ ทั้ง Warcraft และ Tomb Raider เกมส์ชื่อดังก็ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ และสามารถทำรายได้อย่างมากมาย จึงเป็นที่คาดการณ์กันว่า ภาพยนตร์ Assassin’s Creed ก็จะสามารถทำรายได้เป็นกอบเป็นกำเช่นกัน หากใครที่ชื่นชอบเกมส์ Assassin’s Creed ก็ลองมาชมในแบบหนังกันดู ว่าจะสนุกเหมือนกันหรือเปล่า 22 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์   

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม