FUN88

ดูเหมือนว่า หลังจากที่ AirPods หูฟังไร้สายค่าย Apple เปิดขายผ่านช่องทาง เว็บไซต์ Apple ด้วยราคาประมาณ 6,900 บาทไทย ได้ไม่นาน อุปกรณ์ AirPods ก็กลับมาเป็นประเด็นร้อนแรง ในด้านบริการหลังการขาย ทันที

ย้อนกลับไปช่วงเดือนกันยายน หนึ่งในรายการโทรทัศน์ตลกของ Conan O’Brien ปล่อยคลิปโฆษณาตลกร้ายบนแชลแนล Youtube ที่ชื่อว่า Team Coco ล้อเลียนการใช้งาน AirPods ที่เพียงแค่เต้น หรือเดิน ก็ทำให้หูฟังตกออกมาจากหูของผู้ใช้ อย่างง่ายดาย และนั่นอาจจะเป็นต้นเหตุของการสูญหาย หรือถูกขโมยได้

หาก AirPods สูญหาย อย่าตกใจ!! คุณซื้อใหม่ได้ในราคา $69

ด้วยปัญหาที่อาจจะเกิด เช่นเดียวกับคลิปโฆษณาของ Conan O’Brien ทาง Apple ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะบนเว็บ Support Apple เผยให้เห็นถึงการรับประกัน AirPods เป็นเวลา 1 ปี หากเสียหายในส่วนไหนไม่ว่าจะเป็นที่ตัวอุปกรณ์ AirPods หรือแบตเตอรี่ก็สามารถนำมาซ่อมแซมได้ฟรี แต่ในกรณีที่ AirPods สูญหาย หรือ ตกท่อระบายน้ำ คุณสามารถซื้อใหม่ได้ในราคา $69 หรือ ประมาณ 2,400 บาทไทย ส่วนผู้ที่ประกันหมดแล้วคุณสามารถเปลี่อนแบตเตอรี่ได้ในราคา $49 ประมาณ 1,700 บาทไทย หรือซื้อใหม่ในราคา $69 นั่นเอง 

ทั้งนี้ในส่วนบริการหลังการขายในประเทศอื่นๆ ยังไม่เป็นที่แน่ชัด เนื่องจากจะมีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศ ซึ่งภายใน ประเทศไทย จะมีการการรับประกันตัวสินค้าจะมีอายุ 1 ปี ที่ขึ้นตรงจากทาง Apple พร้อมทั้งบริการสอบถามข้อมูลด้านเทคนิคฟรีกับ AppleCare เป็นระยะเวลา 90 วัน 

ที่มา : support.apple.com , www.youtube.com , www.phonearena.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม