FUN88

เปิดศักราชฟ้าใหม่ในปี 2017 แอดมินเลยเอา 10 อันดับภาพยนตร์เรื่องเด็ดที่จะเข้าฉายในปีนี้มาฝากคอหนังกัน โดยแต่ละเรื่องนั้นก็ต้องบอกเลยว่า เป็นหนังที่หลายคนตั้งตารอคอยที่จะได้ชมกันเลยทีเดียว จะมีเรื่องไหนบ้างไปดูกันเลย

  1. Star Wars: Episode VIII
  2. Guardians of the Galaxy Vol. 2
  3. Disney’s Beauty and the Beast
  4. Wonder Woman
  5. Spider-Man: Homecoming
  6. Justice League
  7. The Fate of the Furious
  8. Fifty Shades Darker
  9. Logan
  10. Despicable Me 3

ไม่ประหลาดใจเลยที่ ภาพยนตร์มหากาพย์ไตรภาคที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นอย่าง Star Wars จะเป็นภาพยนตร์ที่แฟนหนังตั้งหน้าตั้งตารอชมมากที่สุด โดยส่วนใหญ่แล้วในปีนี้ หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่มาแรงติดอันดับต้นๆ เลยทีเดียว ทั้ง Guardians of the Galaxy Vol. 2, Wonder Woman, Spider-Man: Homecoming และ Justice League แต่ก็มีหนังดิสนีย์เข้ามาทรอดแทรกสู้กับหนังฮีโร่ ก็คือ Beauty and the Beast แอดมินเองก็รอชมเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน เพราะเวอร์ชั่นนิทานก็ว่าสนุกแล้ว ไม่รู้ว่าโฉมงามกับเจ้าชายอสูรในเวอร์ชั่นคนแสดง จะน่าตื่นเต้นมากน้อยเพียงใด แต่ด้วยชื่อเสียงเรียงนามสาว เอมม่า วัตสัน ก็เป็นการการันตีได้ในระดับหนึ่ง

10 ภาพยนตร์เรื่องเด็ดที่จะเข้าฉายในปี 2017 ที่แฟนๆ แทบอดใจรอกันไม่ได้ทีเดียว! 10 ภาพยนตร์เรื่องเด็ดที่จะเข้าฉายในปี 2017 ที่แฟนๆ แทบอดใจรอกันไม่ได้ทีเดียว! 10 ภาพยนตร์เรื่องเด็ดที่จะเข้าฉายในปี 2017 ที่แฟนๆ แทบอดใจรอกันไม่ได้ทีเดียว!

ภาพประกอบจาก http://cdn3-www.comingsoon.net/
http://cdn3.darkhorizons.com/

ส่วนหนังที่น่าจับตามองอย่าง Logan ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีแล้วว่า จะเป็นภาคสุดท้ายที่เราจะได้เห็น ฮิวจ์ แจ็คแมน ในบทบาทมนุษย์กลายพันธุ์สุดแกร่ง วูล์ฟเวอรีน หลังจากที่เขารับบทนี้มายาวนานกับภาพยนตร์ X-Men ก็ไม่รู้ว่าจะสับขาหลอกแล้วงอกมาอีกภาค อย่างหนังฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ อีกหรือเปล่าอันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป

10 ภาพยนตร์เรื่องเด็ดที่จะเข้าฉายในปี 2017 ที่แฟนๆ แทบอดใจรอกันไม่ได้ทีเดียว! 10 ภาพยนตร์เรื่องเด็ดที่จะเข้าฉายในปี 2017 ที่แฟนๆ แทบอดใจรอกันไม่ได้ทีเดียว!

ภาพประกอบจาก https://i.ytimg.com

นอกจากนี้ ยังมีภาคต่อของหนังที่กระแสความแรงถล่มทลายในภาคแรก อย่าง Fifty Shades Darker ที่ภาคนี้เพิ่มความเข้มข้นกว่าภาคที่แล้ว แฟนคลับพระเอก  เจมี่ ดอร์แนน เตรียมฟินกันให้กระจายได้เลย ส่วนเรื่องสุดท้ายที่แอดมินจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ The Fate of the Furious หนังที่ครองใจแฟนๆ ที่ชื่นชอบความเร็วมาอย่างยาวนาน ซึ่งในภาคนี้จะแตกต่างไปจากภาคก่อนๆ ค่อนข้างเยอะ โดยจะมีทัพนักแสดงแถวหน้ามาร่วมสร้างสีสันกันในภาคนี้อีกเพียบ ต้องบอกเลยว่าปีนี้หนังน่าดูเยอะจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ยังไงแอดมินจะคอยอัพเดทข่าวคราววงการหนังให้ทราบกันอยู่เรื่อยๆ รอติดตามกันได้นะจ๊ะ  

ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม