FUN88

หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ภาพยนตร์ Logan ได้ทำการปล่อยคลิปตัวอย่างเผยความสามารถของตัวละครใหม่ X-23 ไปแบบพอหอมปากหอมคอ สัปดาห์นี้เลยจัดการปล่อยภาพนิ่งออกมาให้ได้ดูพร้อมกัน ตอกย้ำความน่าดูเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ ทั้ง ชาร์ลส์ ซาเวียร์ และผู้มาใหม่ X-23!

Logan ปล่อยภาพใหม่แบบรัวๆ เปิดตัวผู้มาใหม่ X-23 อย่างเป็นทางการ เท่แค่ไหนมาดู! Logan ปล่อยภาพใหม่แบบรัวๆ เปิดตัวผู้มาใหม่ X-23 อย่างเป็นทางการ เท่แค่ไหนมาดู! Logan ปล่อยภาพใหม่แบบรัวๆ เปิดตัวผู้มาใหม่ X-23 อย่างเป็นทางการ เท่แค่ไหนมาดู! Logan ปล่อยภาพใหม่แบบรัวๆ เปิดตัวผู้มาใหม่ X-23 อย่างเป็นทางการ เท่แค่ไหนมาดู!

ภาพประกอบจาก EMPIRE

แค่ปล่อยคลิปตัวอย่างมาให้ได้ชมเหล่าบรรดาแฟนคลับ วูล์ฟเวอรีน ก็แทบจะอดใจรอดูกับแทบไม่ไหวเลยทีเดียว เพราะต้องบอกว่าผู้มาใหม่ X-23 ที่รับบทโดยสาวน้อย แดฟเน่ คีน นั้น มีความเท่จริงอะไรจริง ดูจากทรงแล้วเชื่อว่าน่าจะเป็นมนุษย์กลายพันธุ์คนใหม่ ที่เข้ามานั่งอยู่ในใจแฟนหนังอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของ ฮิวจ์ แจ็คแมน แล้วก็ตาม แต่ถ้าได้ แดฟเน่ คีน มาดามใจก็โอ!

Logan จะพาคุณไปพบกับเรื่องราวบทสรุปสุดท้ายของ โลแกน เมื่อเขาต้องช่วยเหลือ Professor X ที่ป่วย และต้องหลบซ่อนตัวอยู่แถบชายแดนเม็กซิกัน โลแกนพยายามซ่อนตัวจากการถูกตามล่า จากพวกที่ต้องการกำจัดมนุษย์กลายพันธุ์ สงครามครั้งนี้ไม่ง่าย เขาจะรอดพ้นไปได้หรือไม่? หรือผู้มาใหม่ X-23 จะเป็นไพ่ใบสุดท้ายของสงครามครั้งนี้? จากผลงานการกำกับของ เจมส์แมนโกลด์ นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน, แพทริค สจ๊วต, แดฟเน่ คีน, อีริค ลา เซลล่า, สตีเฟ่น เมอร์แชนท์, เอลีส นีล และ เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ ติดตามบทสรุปของ วูล์ฟเวอรีน ได้ในภาพยนตร์ Logan วันที่ 3 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์  

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม