FUN88

แฟนคลับสาว เอ็มม่า วัตสัน เตรียมเฮกันได้เลย เพราะเร็วๆ นี้เธอจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง กับภาพยนตร์แนวเสียดสีสังคม The Circle ที่ชี้ให้เห็นถึงอันตรายของเทคโนโลยีในยุคปัจจุบัน ที่มีการเก็บข้อมูลส่วนตัว อีเมล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งเลขบัญชีของคุณ คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่ามันปลอดภัย? และไม่มีใครจับตาดูคุณอยู่? หากแต่บางอย่างมีผลประโยชน์แอบแฝง เทคโนโลยีก็ไม่ต่างอะไรกับอาวุธฆ่าคนดีๆ นี่เอง

เอ็มม่า วัตสัน ประกบ ทอม แฮงค์ ในภาพยนตร์ระทึกขวัญ The Circle เอ็มม่า วัตสัน ประกบ ทอม แฮงค์ ในภาพยนตร์ระทึกขวัญ The Circle

ภาพประกอบจาก http://www.blackfilm.com

ขณะนี้ภาพยนตร์ The Circle ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่ง เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) จะมารับบทเป็นพนักงานในบริษัท The Circle ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ซึ่งมีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ของลูกค้ารวบรวมไว้ แต่เบื้องหลังมีความไม่ชอบมาพากลเกิดขึ้น เธอจึงต้องทำเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง โดยงานนี้สาวเอ็มม่า จะได้พิสูจน์ฝีมือกับ ทอม แฮงค์ (Tom Hanks) ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้เขาจะรับหน้าที่โปรดิวเซอร์อีกด้วย ถึงขนาดที่ว่าผู้กำกับ เจมส์ พอนโซลด์ท (James Ponsoldt) ออกปากชมฝีมือการแสดงของสาวเอมม่าแบบไม่ขาดปากเลยทีเดียว… รับรองว่าภาพยนตร์ The Circle จะเป็นหนังระทึกขวัญที่จะทำให้คุณสนุกและตื่นเต้นตลอดเวลา โดยมีกำหนดเข้าฉาย 28 เมษายนปีนี้   

ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม