FUN88

วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ตัวใหม่ของภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean 5 ที่เป็นโปสเตอร์อย่างเป็นทางการสำหรับฉายรอบปฐมทัศน์ แถมยังอวดภาพฉลามผีที่จะมีมาโผล่ในภาคนี้กันให้ดูเป็นขวัญตาอีกด้วย

งานดี! มาดูฉลามผีใน Pirates of the Caribbean 5 ละเอียดจนขนลุก!

ใกล้จ่อลงโรงฉายกันเข้ามาทุกทีแล้ว กับภาพยนตร์แฟรนไชส์โจรสลัดที่เดินทางมาถึง Pirates of the Caribbean 5 กันเข้าไปแล้ว จนเราจะเห็นพระ-นางภาคแรกอย่าง ออแลนโด้ บลูม กับ เคียร่า ไนท์ลี่ย์ ผลุบๆ โผล่ๆ กันในบางภาคอย่างเมามันส์ แต่…ภาคนี้มีแน่นอนจ้าาา และล่าสุดของล่าสุด วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ คงจะแอบอยากบอกว่าภาคนี้มีของดีให้ดูนะจ๊ะ! เลยจัดการปล่อยภาพฉลามผี ซึ่งดูแล้วคล้ายๆ ฉลามดึกดำบรรพ์อะไรประมาณนี้ ออกมายั่วน้ำลายเหล่าสาวกกันก่อน ต้องขอปรบมือให้กับทีมงานที่เก็บรายละเอียดได้ดีทีเดียว สงสัยเบื่อคราเคนแล้วเลยอยากลองเปลี่ยนดู (แอบแซว)

งานดี! มาดูฉลามผีใน Pirates of the Caribbean 5 ละเอียดจนขนลุก!

ซึ่ง Pirates of the Caribbean ภาค 5 นี้ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว (จอห์นนี่ เดปป์) จะได้คู่หูพ่อ วิล เทอร์เนอร์ (ออแลนโด้ บลูม) กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับ เอลิซาเบธ สวอนน์ (เคียร่า ไนท์ลีย์) กับการผจญภัยครั้งใหม่ที่อันตรายกว่าเดิม ปีศาจโจรสลัดเจ้าเก่า ซัลลาซาร์ หลบหนีออกมาได้จากดินแดนสามเหลี่ยมปีศาจ และมีเป้าหมายคือตามล่า กัปตันแจ็คแจ็ค สแปร์โรว รวมทั้งฆ่าโจรสลัดทุกคนในน่าน ความหวังที่จะต่อกรกับปีศาจซัลลาซาร์ คือต้องตามหาของศักดิ์สิทธิ์แห่งเทพเจ้าโพไซดอน การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว จากผลงานของสองผู้กำกับ เอสเพน แซนเบิร์ก และ โยฮิม รอนนิ่ง วันที่ 26 พฤษภาคมนี้ กองทัพปีศาจโจรสลัดกำลังจะกลับมา! ใน Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม