FUN88

ภาพยนตร์ La La Land ถือว่าเป็นหนังที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จนทำให้ เอมม่า สโตน (Emma Stone) คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงออสการ์ปีนี้มาครองได้สำเร็จ แต่บางคนอาจยังไม่ทราบว่า จริงๆ แล้ว เอมม่า วัตสัน (Emma Watson) ถูกวางตัวให้มารับบทนางเอกภาพยนตร์เรื่องนี้

นี่คือเหตุผลว่าทำไม? เอมม่า วัตสัน ถึงปฏิเสธภาพยนตร์ La La Land นี่คือเหตุผลว่าทำไม? เอมม่า วัตสัน ถึงปฏิเสธภาพยนตร์ La La Land

นี่คือเหตุผลว่าทำไม? เอมม่า วัตสัน ถึงปฏิเสธภาพยนตร์ La La Land
ภาพประกอบจาก https://storage.googleapis.com, 
https://static1.gamespot.com, http://www.comingsoon.net/

แต่เนื่องจากสาวเอมม่านั้นฮอตเหลือเกิน เธอมีคิวภาพยนตร์หลายเรื่องด้วยกัน แต่ภาพยนตร์ Beauty and the Beast และ La La Land ดันเกิดมาถ่ายทำชนกันซะนี่ ซึ่งสาวเอมม่าจะต้องทั้งฝึกขี่ม้า ร้องเพลง และเต้น โดยเธอให้สัมภาษณ์กับทาง Entertainment Weekly ว่า “ฉันต้องเรียนขี่ม้า เรียนเต้น และ เรียนร้องเพลง ในเวลาเพียงแค่สามเดือน ฉันต้องโดดไปมาระหว่างหนังสองเรื่อง ฉันรู้ว่าฉันต้องทำมันให้ออกมาดีที่สุด แต่เนื่องจากเวลาที่ไม่ลงตัว ฉันไม่สามารถทำมันพร้อมกันได้”

ซึ่ง แหล่งข่าวระบุว่า ด้วยคิวเวลาที่ตรงกัน และ เอมม่า มีความทุ่มเท และความตั้งใจที่จะให้ผลงานของเธอออกมาดีที่สุด เธอจึงคิดว่าเธอต้องเลือกเต็มที่กับเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ทำให้เธอเลือกปฏิเสธภาพยนตร์ La La Land ไป เช่นเดียวกับพระเอก ไรอัน กอสลิ่ง ก็เลือกที่จะปฏิเสธภาพยนตร์ Beauty and the Beast เช่นกัน มีความสวนทางกันแบบวกวนซะจริงๆ แต่ยังไงก็ต้องขอปรบมือรัวๆ ให้กับความทุ่มเทของสาวเอมม่าด้วยนะจ๊ะ ใครที่เป็นแฟนหนังของเธอ ก็ไปชมผลงานของเธอได้ใน Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ 

ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม