FUN88

จากก่อนหน้านี้ ที่มีข่าวจับมือกันระหว่าง Square Enix เจ้าของเกมส์แฟนตาซีชื่อดัง Final Fantasy กับทาง Machine Zone สตูดิโอพัฒนาเกมส์มือถือไฟแรง เจ้าของเกมส์ Game of War ล่าสุดเกมส์ก็ได้เปิด Softlaunch ให้บริการกันในประเทศนิวซีแลนด์ แต่ผลตอบรับของเกมเมอร์ กลับไม่เป็นอย่างที่หวังนัก

อย่างที่เห็นในคลิป เกมส์ใหม่ของ Final Fantasy XV : A New Empire (FFXV) ภาคล่าสุดนี้ เป็นเกมส์แนวสร้างอาณาจักร ที่อยู่ในธีมของเกมส์ Final Fantasy ไม่ว่าจะเป็นตัวละครต่างๆ หรือสิ่งก่อสร้าง ซึ่งบรรดาเกมเมอร์กลับมองว่า มันเป็นเพียงการนำเกมส์ Game of War ของทาง Machine Zone มาทำการรีสกินด้วย FFXV เท่านั้นเอง ไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่เลย

Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์ Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์ Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์

รวมทั้งเกมเมอร์ที่ไม่ถูกใจกับเกมส์ ยังเพิ่มมาอีกหนึ่งข้อสงสัย ก็คือเกมส์นี้ เป็นหนึ่งในเกมส์ที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากทาง Square Enix รึเปล่า? แน่นอนว่า ใช่ครับ ทั้ง 2 ฝั่งได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์ในการพัฒนาเกมส์นี้อย่างเป็นทางการแล้ว

เอาเป็นว่า ถ้ามาดูเฉพาะตัวเกมส์จริงๆ แล้ว เกมส์ Game of War ก็ค่อนข้างเป็นที่นิยมในวงกว้างอยู่พอสมควร หากใครที่ชื่นชอบ Final Fantasy อยู่แล้ว และชื่นชอบเกมส์วางแผนกลยุทธ์แนวสร้างอาณาจักรด้วย ก็คงจะดื่มด่ำกับเกมส์ FFXV : A New Empire ได้ไม่น้อยเลย

 Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์Final Fantasy XV : A New Empire เปิด Softlaunch แล้ว ท่ามกลางความผิดหวังของแฟนเกมส์

 

ที่มา : toucharcade.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม