FUN88

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังทุกเรื่องนั้น เมื่อมีพระเอกแล้ว ก็ต้องมีผู้ร้าย มิเช่นนั้นแล้วหนังคงหมดสนุก ไม่มีความมัน ความตื่นเต้นอะไรเลย และแน่นอนว่าภาพยนตร์ขวัญใจประชาชนอย่าง Fast And Furious 8 ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเรากันเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน และในภาคนี้จะมีดาวร้ายหญิงรางวัลออสการ์ ชาร์ลีซ เธอรอน (Charlize Theron) มาเพิ่มความเข้มข้นกันในภาคนี้อีกด้วย วันนี้เลยจะพามาดู 7 อันดับดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ในภาคก่อนๆ ว่าแสนแสบสันต์กันขนาดไหน


7. ทาคาชิ (Takashi) – The Fast and the Furious: Tokyo Drift

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

หลายคนคงรู้สึกได้ว่า Fast and Furious: Tokyo Drift เป็นภาคที่ประสบความสำเร็จน้อยที่สุด แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทาคาชิ ดาวร้ายสายดริฟนั้น เป็นที่จดจำของแฟนหนังได้เป็นอย่างดี ด้วยบุคลิกที่กวนบาทา และหน้าตาอันกวนโอ๊ย กวนบาทาได้น่าเอาขึ้นไปลูบหน้าจริงๆ  


6. คาร์เทอร์ เวโรน (Carter Verone) – 2 Fast 2 Furious

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

นี่ก็ใช่ย่อย Verone ดาวร้ายจากภาค 2 ที่เฟ้นหานักซิ่งฝีมือดี จนได้ ไบรอันกับโรมันมา แต่หลังจากนั้นเขาก็รู้ว่าไบรอันคือตำรวจปลอมตัวมา มหกรรมแห่งการไล่ล่าจึงเกิดขึ้น เขาสั่งฆ่าโรมันและไบรอัน และยังบังคับให้เจ้าหน้าที่ใช้กฎหมายเพื่อประโยชน์ของตัวเอง จัดได้ว่าเลวพอมีระดับ แถมหน้าตาก็กวนโอ๊ยพอตัวทีเดียว


5. อาทูโร บราก้า (Arturo Braga) – Fast & Furious

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

เจ้าพ่อค้ายาจากภาค 4 ที่มีความเกี่ยวโยงกับ โอเว่น ชอว์ จนบานปลายล่ามทุ่งกันมายันภาคนี้ และเกี่ยวพันกับการวางแผนฆ่าเลตตี้ ภรรยาสุดที่รักของเฮียดอมเขาอีก เฮียดอมแกก็เลยตามล่าแบบพลิกแผ่นดินหาเลยทีเดียว แหม…น่าจับมาให้เฮียแกเอารถบี้ซะให้เข็ด!


4. จอห์นนี่ ทราน (Johnny Tran) – The Fast and the Furious

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

ดาวร้ายรายแรกของแฟรนไชส์ชาว Fast ที่หน้าตาดูดีสาวกรี๊ดเกินกว่าที่จะมาเป็นโจร เขาทำธุรกิจลักลอบค้าสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าอื่นๆ แบบผิดกฎหมาย และก็ชอบแข่งรถอีกด้วย  


3. โอเว่น ชอว์ (Owen Shaw) – Fast & Furious 6

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

ตัวจี๊ดคนน้องที่ฉลาดและขี้โกงที่สุดจากภาค 6 ที่ช่วยเลตตี้ไว้จากเหตุการณ์ระเบิดทำให้เลตตี้ความจำเสื่อม และชอว์มาพาตัวเธอไป ชอว์ได้วางแผนโจรกรรมชิ้นส่วนบางอย่าง เพื่อนำไปสร้างเป็นอุปกรณ์อันตรายและนำไปขายในราคาสูง และยังวางแผนโจมตีฐานทัพ NATO แถมยังลักพาตัวมีอาไปอีก แต่จนแล้วจนรอด ก็ถูกเฮียดอมแกล้างแค้นอย่างสาสม ตายแบบผาดโผน จนพี่ต้องมาตามล้างแค้นคืน


2. เออร์นัน เรเยส (Hernan Reyes) – Fast Five

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

เจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ในเมือง ริโอ เดอ จาเนโร เขามีส่วนร่วมกับอาชญากรรมทุกรูปแบบ และธุรกิจสกปรก แถมยังติดสินบนตำรวจให้คุ้มครองลุงแกอีกด้วย ลุงแกเคืองที่เฮียดอมกับพรรคพวกดันดอดมาขโมยรถแกไป ไอ้รถไม่เท่าไหร่มันดันมีชิปเกี่ยวกับข้อมูลธุรกิจมืดของลุงแก ลุงแกเลยสั่งตามล่าเฮียดอมกับพรรคพวก แถมเฮียดอมกับพรรคพวกยังไปลูบคมลุงแก ด้วยการขโมยตู้เซฟเก็บเงินมูลค่า 100 ล้านเหรียญของลุงแก มาวิ่งเล่นบนถนน งานนี่ลุงแกเลยเคืองจนเส้นเลือดขอด สั่งตามล่าอย่าให้เหลือซาก 


1. เด็คการ์ด ชอว์ (Deckard Shaw) – Furious 7  

รวมโฉมหน้าดาวร้ายในภาพยนตร์ Fast And Furious ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคนี้!

ดาวร้ายตัวพ่อต้องคนนี้ เด็คการ์ด ชอว์ ตั้งแต่น้องถูกฆ่าตายในภาคที่ 6 ท้ายเรื่องพี่เขาก็มาปรากฏตัวด้วยการ ขับรถซัดอัด ฮาน ซะคาที่ เพื่อล้างแค้นเฮียดอม พร้อมสโลแกน “นายไม่รู้จักฉัน แต่เดี๋ยวรู้แน่” เป็นการมาแบบสั้นๆ แต่ได้ใจความ พร้อมกับมหกรรมการตามล่าแบบมาราธอน จนพี่แกถูกตำรวจจับพาไปทัวร์ฮ่องกงไปเป็นที่เรียบร้อยในภาคที่ 7 แต่ไม่แน่ในภาคนี้ พี่แกอาจจะต้องมาร่วมมือกับดอมหรือเปล่า? เอ๊ะ…อันนี้ต้องไปดูเอาเองนะจ๊ะ!ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม