FUN88

จากความสำเร็จของ Huawei ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับ High-End ได้แก่ Huawei P10/P10 Plus, Huawei Mate 9/ Mate 9 Pro เป็นที่เรียบร้อย ทำให้ Huawei เริ่มขยับขยายสมาร์ทโฟนของตน ไปสู่ตลาดของสมาร์ทโฟนระดับกลางบ้าง ด้วยฟีเจอร์ที่เด่นในเรื่อง เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ, แบตเตอรี่ที่อึดทนนาน และ ระบบปฏิบัติการ Android 7.0

Huawei Enjoy 7 Plus สมาร์ทโฟนระดับกลาง มีเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ แบตฯ อึดทนนาน

และสมาร์ทโฟนระดับกลางที่เราพูดถึงคือ Huawei Enjoy 7 Plus ที่มีความโดดเด่น ในหมู่สมาร์ทโฟนระดับกลางตรงที่ มันมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือ ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ซึ่งเราคาดว่ามันอาจจะรองรับการใช้งานสั่งการฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวเครื่องได้ อาทิ เลื่อนหน้าจอ, เลือกเพลง, กดถ่ายภาพ เป็นต้น เช่นเดียวกับ สมาร์ทโฟนระดับ High-End รุ่นอื่น

นอกจากนี้ Huawei ยังใส่แบตเตอรี่ที่มีขนาดถึง 4,000 mAh มาให้ใน Enjoy 7 Plus เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสมาร์ทโฟนตลอดทั้งวัน ทั้งยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 7.0 ที่เหล่าสาวก Android รอคอยอีกด้วย 

และนี่คือ รายละเอียดส่วนอื่นของ Huawei Enjoy 7 Plus

  • หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว (ความละเอียด HD 720p)
  • RAM 3 GB
  • ROM 32 GB
  • ซิปเซ็ต Snapdragon 435
  • กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล (พร้อมแฟลช LED และ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือ)
  • กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล

แม้ว่า Huawei Enjoy 7 Plus จะมาพร้อมกับ ซิปเซ็ต Snapdragon 435 ที่เป็นรุ่นเก่ากว่า หากเทียบกับสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นอื่นที่ใช้ ชิปเซ็ต Snapdragon 625 แต่หากลองเทียบกับฟีเจอร์เด่นอื่นๆ ที่หาได้ยากในสมาร์ทโฟนระดับกลาง ที่ Huawei เพิ่มเข้ามาให้แล้ว มันคุ้มค่าไม่น้อยเลย

สำหรับ Huawei Enjoy 7 Plus กำลังจะเปิดตัวในประเทศจีนเป็นแห่งแรก โดยมีค่าตัวอยู่ที่ 1,600 หยวน หรือประมาณ 7,900 บาทไทย เท่านั้น ส่วนเราจะได้เห็น Huawei Enjoy 7 Plus ในประเทศอื่นหรือไม่ก็คงต้องมาลุ้นกันอีกที แต่ถ้าหากว่า Huawei Enjoy 7 Plus วางจำหน่ายในประเทศอื่น อาจจะมีราคาสูงกว่าที่เปิดตัวในประเทศจีนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับภาษีแต่ละประเทศ 

ที่มา : www.phonearena.com , www.gsmarena.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม