FUN88

Warner Bros. Pictures และ DC Entertainment ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่ภาพยนตร์ Wonder Woman เรียกน้ำย่อยแฟนๆ หนังฮีโร่ฝั่ง DC อีกระลอก! ซึ่งทาง DC เองก็คาดหวังว่า Wonder Woman จะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นคนต่อไป

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่! Wonder Woman โชว์สกิลความเทพของฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC! วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่! Wonder Woman โชว์สกิลความเทพของฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC! วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่! Wonder Woman โชว์สกิลความเทพของฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC! วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่! Wonder Woman โชว์สกิลความเทพของฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC!

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปล่อยทีเซอร์ตัวใหม่! Wonder Woman โชว์สกิลความเทพของฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC!
ภาพประกอบจาก Youtube

โดยตัวอย่างทีเซอร์ล่าสุดนี้ จัดเอาสเตปการต่อสู้แบบเหนือชั้นของ Wonder Woman ฮีโร่หญิงที่แกร่งที่สุดของจักรวาล DC มาให้ชมกันแบบเน้นๆ ทั้งชอตการรับกระสุน การใช้อาวุธคู่กาย ความแข็งแรง ว่องไว และสกิลการต่อสู้ระยะประชิด ซึ่งอยู่ในระดับสุดยอดทั้งหมด จนถึงขนาดที่ Batman ยังต้องยอมยกให้เป็น “The best melee fighter in the world” ภาพยนตร์ Wonder Woman เป็นจุดเริ่มต้นของ ไดอาน่า (กัล กาดอท) เจ้าหญิงแห่งอเมซอน บนเกาะสวรรค์ที่ห่างไกล ผู้ซึ่งได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดจนยากจะหาใครมาเทียบได้ วันนึงมีนักบินอเมริกันเครื่องบินตกมาเกยชายฝั่ง และบอกเล่าถึงความขัดแย้งรุนแรงในโลกภายนอก ไดอาน่า ตัดสินใจออกไปยังโลกภายนอก เพื่อช่วยยุติสงครามทั้งหมด ที่นั่น ไดอาน่า ได้ค้นพบพลังอันยิ่งใหญ่…และโชคชะตาที่แท้จริงของเธอ!

ภาพยนตร์ Wonder Woman นำแสดงโดย กัล กาดอท (Gal Gadot), คริส ไพน์ (Chris Pine), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮุสตัน (Danny Huston), อีเวน เบร็มเนอร์ (Ewen Bremner), เซด ทักมาอวี (Saïd Taghmaoui), เอลีน่า อนายา (Elena Anaya), คอนนี นีลเซน (Connie Nielsen) และ ลูซี่ เดวิส (Lucy Davis) โดยมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 1 มิถุนายนนี้! 

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม