FUN88

หากคุณเป็นแฟนหนังสยองขวัญตัวยง เชื่อว่าภาพยนตร์ที่คุณจะนึกถึงอันดับต้นๆ จะต้องหนีไม่พ้น ​The Conjuring ทั้งสองภาคอย่างแน่นอน เพราะในรายผลงานการกำกับของเจ้าพ่อหนังสยองขวัญ เจมส์ วาน (James Wan) ใน The Conjuring 2 นั้น เล่นเอาเขย่าขวัญผู้ชมทั่วโลกไปตามๆ กัน และตัวละครที่คนดูจดจำได้เป็นอย่างดี นั่นคือ “ผีแม่ชี” ที่อยู่ๆ เจ้แกก็ชอบโผล่มาให้เราได้หลอนกันอยู่เรื่อยๆ ช่วงนั้นไม่กล้าส่องกระจกกันไปเลยทีเดียว    

The Nun ผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 มีภาคเดี่ยวแล้ว! พร้อมคว้าดาราซีรีย์ดัง Game of Thrones มาร่วมแสดง

The Nun ผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 มีภาคเดี่ยวแล้ว! พร้อมคว้าดาราซีรีย์ดัง Game of Thrones มาร่วมแสดง
The Nun ผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 มีภาคเดี่ยวแล้ว! พร้อมคว้าดาราซีรีย์ดัง Game of Thrones มาร่วมแสดง
ภาพประกอบจาก http://nerdist.com/wp-content,
https://i0.wp.com, https://pmcvariety.files.wordpress.com

ตอนนี้ผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 จะมีภาคแยกเป็นของตัวเองแล้วอย่าง The Nun เรียกว่าจัดเต็มความหลอนกันแบบเต็มเหนี่ยว สงสัยสตูดิโอคงเห็นแววว่าเจ้แกน่าจะเกิด เลยดันให้ออกภาคเดี่ยวมันซะเลย! งานนี้จะได้ทีมงานจาก The Conjuring 2 มาร่วมกันสร้างความหลอน โดยผู้กำกับ คอริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy) ได้ออกมาประกาศผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ขณะนี้ The Nun จะเริ่มต้นการผลิตอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ ซึ่งจะมาพร้อมกับสมาชิกใหม่ ที่จะทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นมาก และ คอริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy) ได้โพสต์รูปถ่ายลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมแคปชั่น “เริ่มต้นถ่ายทำ #TheNun สัปดาห์นี้ เฮ้! @creepypuppet ฉันสามารถอัพเกรดได้ไหม รู้สึกมันแคบหน่อย…”

The Nun ผีแม่ชีจาก The Conjuring 2 มีภาคเดี่ยวแล้ว! พร้อมคว้าดาราซีรีย์ดัง Game of Thrones มาร่วมแสดง

ซึ่งในภาคนี้ เจมส์ วาน (James Wan) ปล่อยให้ คอริน ฮาร์ดี้ (Corin Hardy) ได้แสดงฝีมือกำกับอย่างเต็มตัว เพราะเขากำลังติดถ่ายภาพยนตร์ Aquaman ในออสเตรเลีย แต่กระนั้นเขาก็ยังนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และร่วมเขียนบทอีกด้วย นอกจากนี้ ยังคว้าตัว ชาร์ลอตต์ โฮป (Charlotte Hope) นักแสดงสาวจากซีรีย์เรื่องดัง Game of Thrones มาร่วมงานอีกด้วย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง เดเมี่ยน บิเชอร์ (Demian Bichir) และ บอนนี่ อารอนส์ (Bonnie Aarons) โดยภาพยนตร์ The Nun มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 13 กรกฎาคม 2018    

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม