FUN88

ใครก็ตามที่เป็นแฟนตัวยงของพระเอก ทอม ครูซ (Tom Cruise) คงจะทราบดีอยู่แล้วว่า พระเอกคนนี้โด่งดังมากับหนังแอ็คชั่น และหลายๆ เรื่องล้วนดังเปรี้ยงปร้าง จนมีภาคต่อออกมาหลายต่อหลายภาคด้วยกัน เร็วๆ นี้ ทอม ครูซ (Tom Cruise) กำลังจะมีผลงานเรื่องใหม่มาให้เราได้ชม กับการผจญภัยครั้งใหม่ในภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกอย่าง The Mummy ซึ่งในเรื่องนี้พระเอกนักบู๊ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เล่นฉากแอ็คชั่นเองเหมือนเช่นเคย

ทอม ครูซ ลงทุนเล่นจริง! เจ็บจริง! โชว์ลีลาฉากแอ็คชั่นสุดตัวใน The Mummy
ภาพประกอบจาก http://www.alternativerockpress.ca

โดยตัวอย่างที่นำมาให้ชมกันนี้มาจาก Syfy Wire ซึ่งกำลังจะเริ่มแคมเปญใหม่ที่ชื่อว่า Mummy Mondays ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้ทราบความเคลื่อนไหวส่งตรงจากกองภาพยนตร์ The Mummy ทุกวันจันทร์ จนกว่าจะถึงวันเข้าฉายจริงในวันที่ 9 มิถุนายน (ในอเมริกา) ซึ่งตัวอย่างแรกนี้ ได้รวบรวมการแสดงความสามารถอันน่าทึ่งของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างเช่นฉากที่ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ช่วย แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) ออกจากรถที่พลิกคว่ำและกำลังพุ่งเข้ามา ก่อนที่จะกระโดดเข้าไปในรถและชนเข้ากับที่นั่ง ขณะที่เพื่อนนักแสดงอย่าง คอร์ทนีย์ บี. แวนซ์ (Courtney B. Vance) ถึงกับออกปากว่า “เขาเป็นนักแสดงที่พลังงานล้นเหลือ” รวมถึงนางเอกของเรื่อง แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) ยังกล่าวเสริมว่า “ความรักและความมุ่งมั่นในการแสดงของเขา จุดประกายพลังให้พวกเราทุกคน”

ทอม ครูซ ลงทุนเล่นจริง! เจ็บจริง! โชว์ลีลาฉากแอ็คชั่นสุดตัวใน The Mummy ทอม ครูซ ลงทุนเล่นจริง! เจ็บจริง! โชว์ลีลาฉากแอ็คชั่นสุดตัวใน The Mummy ทอม ครูซ ลงทุนเล่นจริง! เจ็บจริง! โชว์ลีลาฉากแอ็คชั่นสุดตัวใน The Mummy

ทอม ครูซ ลงทุนเล่นจริง! เจ็บจริง! โชว์ลีลาฉากแอ็คชั่นสุดตัวใน The Mummy
ภาพประกอบจาก Youtube

ได้ฟังเหล่าเพื่อนนักแสดงออกปากชื่นชมถึงความทุ่มเทของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ขนาดนี้ ทำให้รู้สึกไม่อยากพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยประการทั้งปวง ภาพยนตร์ The Mummy เป็นเรื่องราวของราชินีปีศาจ Ahmanet (โซเฟีย บูเทลลา) ที่ถูกปลุกจากการหลับใหลมาอย่างยาวนานนับพันปี และการตื่นครั้งนี้มาพร้อมกับความอาฆาตฝังลึกที่หมายจะทวงคืน มนุษย์ไม่ว่าพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับอำนาจชั่วร้ายที่ยากจะต่อกร! นำแสดงโดย ทอม ครูซ (Tom Cruise), แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis), โซเฟีย โบเทลล่า (Sofia Boutella), รัสเซล โครว์ (Russell Crowe) และ เจค จอห์นสัน (Jake Johnson) และนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง 9 มิถุนายนนี้ (ในอเมริกา) ส่วนในบ้านเรานั้นมีกำหนดฉายในวันที่ 8 มิถุนายน เตรียมไปมันส์กันได้เลย!

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม