FUN88

ปิดฉากการอำลาไปอย่างสวยงาม สำหรับภาพยนตร์ Logan ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของ ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ก่อนโบกมือลาบท วูล์ฟเวอรีน แต่ถึงกระนั้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้ถือกำเนิดมนุษย์กลายพันธุ์คนใหม่ X23 ที่รับบทโดยสาวน้อย แดฟเน คีน (Dafne Keen) และดูเหมือนว่าสาวน้อยคนนี้ จะเข้าไปอยู่ในใจแฟนหนังทั่วโลกไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย และล่าสุดทั้งคู่ยังควงกันขึ้นรับรางวัล คู่หูยอดเยี่ยม จากเวที MTV Awards อีกด้วย! มีความน่ารักมุ้งมิ้งจริงอะไรจริง และข่าวดีอีกข่าวหนึ่งก็คือ สาวน้อย แดฟเน คีน (Dafne Keen) นี่แหละจะมารับบทฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์คนต่อไป!

ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นสาวน้อย แดฟเน คีน กับภาคต่อของ X23 แทนวูล์ฟเวอรีน

ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นสาวน้อย แดฟเน คีน กับภาคต่อของ X23 แทนวูล์ฟเวอรีน
ภาพประกอบจาก https://1.bp.blogspot.com, http://s2.r29static.com

ทั้งนี้ผู้กำกับ เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) บอกว่าได้มีการคุยกับทางสตูดิโอเกี่ยวกับเรื่องนี้ และได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ทุกอย่างเป็นไปได้. ผมได้พูดกับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ก่อนที่เราจะเริ่มสร้างภาพยนตร์ซะอีก ผมมองว่าเธอไม่ได้เป็นแค่ตัวละครที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งที่แดฟทำ ผมคิดว่ามันเป็นไปได้อย่างแน่นอน”

ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นสาวน้อย แดฟเน คีน กับภาคต่อของ X23 แทนวูล์ฟเวอรีน

ไม่แน่ว่าเราอาจจะได้เห็นสาวน้อย แดฟเน คีน กับภาคต่อของ X23 แทนวูล์ฟเวอรีน
ภาพประกอบจาก http://static.srcdn.com

ในฐานะที่เป็นตัวละครในหนังสือการ์ตูน X23 ได้เปิดตัวในปี 2004 และหลังจากที่ได้รับการเปิดตัวเป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ซีรีส์ X-Men: Evolution โดยเธอเกิดจากการพยายามที่จะโคลนเธอให้เหมือนกับวูล์ฟเวอรีน ก่อนที่ความพยายามนั้นจะสำเร็จในครั้งที่ 23 นั่นจึงเป็นที่มาของชื่อมนุษย์กลายพันธุ์ X23 ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เห็นน้า ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ในบทวูล์ฟเวอรีนอีกแล้ว แต่ถ้าได้สาวน้อย แดฟเน คีน (Dafne Keen) มาแทนก็โอเคน้าาา… โตไปนี่ต้องเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่โครตสวยแน่นอน!

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม