FUN88

เหลืออีกไม่ถึง 2 สัปดาห์แล้ว ก่อนที่หนังฮีโร่หญิงสุดแกร่งจากค่าย DC อย่างภาพยนตร์ Wonder Woman ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา และล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวใหม่ ซึ่งเป็นภาพ เจ้าหญิงไดอาน่า หรือ วันเดอร์ วูแมน โชว์สกิลยกรถถังกันเลยทีเดียว!

เตรียมนับถอยหลัง! แล้วพบกับ Wonder Woman เจ้าหญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC เตรียมนับถอยหลัง! แล้วพบกับ Wonder Woman เจ้าหญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC เตรียมนับถอยหลัง! แล้วพบกับ Wonder Woman เจ้าหญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC

หลังจากภาพยนตร์ Wonder Woman ทยอยปล่อยตัวอย่างออกมาเรื่อยๆ เรียกได้ว่ายิ่งปลุกเร้าให้ผู้ชมตื่นเต้น และตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันแทบไม่ไหว เพราะจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมานั้น Wonder Woman ของเราความสามารถระดับขั้นเทพจริงๆ ฉากบู๊แต่ละฉากนั้นโครตว้าวสุดๆ โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากก่อนที่จะมาเป็น Wonder Woman นั้น เธอคือเจ้าหญิงแห่งอเมซอน จากเกาะสวรรค์อันห่างไกลผู้คน ผู้เชี่ยวชาญในการรบทุกรูปแบบ พร้อมมีอาวุธประจำกาย เมื่อวันหนึ่งมีนักบินถูกยิงมาตกยังดินแดนแห่งนี้ ทำให้เธอทราบถึงเรื่องราวของโลกภายนอกที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งที่รุนแรง เจ้าหญิงแห่งอเมซอนผู้นี้จึงต้องเดินทางออกไปเพื่อยุติสงครามครั้งนี้! นั่นทำให้ ไดอาน่า ค้นพบพลังที่แท้จริงของตัวเอง…

เตรียมนับถอยหลัง! แล้วพบกับ Wonder Woman เจ้าหญิงที่แกร่งที่สุดในจักรวาล DC

นำแสดงโดย กัล กาด็อท (Gal Gadot), คริส ไพน์ (Chris Pine), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮุสตัน (Danny Huston), อีเวน เบร็มเนอร์ (Ewen Bremner), เซด ทักมาอวี (Saïd Taghmaoui), เอลีน่า อนายา (Elena Anaya), คอนนี นีลเซน (Connie Nielsen) และ ลูซี่ เดวิส (Lucy Davis) ผลงานการกำกับของ แพตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) โดยภาพยนตร์ Wonder Woman มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราวันที่ 1 มิถุนายนนี้ เตรียมตัวให้พร้อมนะจ๊ะ!

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม