FUN88

ในวันนี้โลกได้สูญเสีย โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) นักแสดงระดับตำนานของภาพยนตร์เรื่องดัง James Bond ไปด้วยโรคมะเร็ง ในวัย 89 ปี เหล่า James Bond ต่างออกมากล่าวแสดงความเสียใจ และยกย่องตำนานผู้นี้…

โรเจอร์ มัวร์ อดีตตำนานพยัคฆ์ร้าย James Bond เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 89 ปี
ภาพประกอบจาก https://pmcvariety.files.wordpress.com

ซึ่งหลังจากฌอนได้รับข่าวการเสียชีวิตของ โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) เขาได้กล่าวถึงตำนานผู้นี้ว่า “ผมรู้สึกเสียใจมาก ที่ได้ทราบข่าวการจากไปของโรเจอร์ เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกันมาอย่างยาวนาน ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องตลกและเสียงหัวเราะ ผมจะคิดถึงเขา”  

  โรเจอร์ มัวร์ อดีตตำนานพยัคฆ์ร้าย James Bond เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 89 ปี

โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) ถือได้ว่าเป็นตำนานของ James Bond มาอย่างยาวนานที่สุด โดยในปี 1973 โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) เริ่มรับบท James Bond เป็นครั้งแรกในภาค Live and Let Die ก่อนจะส่งหน้าที่นี้ต่อให้กับ ทิโมธี ดาลตัน (Timothy Dalton) ก่อนจะมาประสบความสำเร็จขีดสุดในยุคของ เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) โดยทั้งนี้ เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) ได้โพสต์ข้อความบทหน้าเพจ 007 ของเขาว่า “มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าใจนัก ที่ผมได้ยินข่าวของคุณเมื่อเช้านี้ คุณเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของผม คุณเป็น James Bond ที่ยอดเยี่ยม และเป็นหนึ่งในผู้นำทางสำหรับผม ทุกคนจะคิดถึงคุณ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและลูกๆ ของคุณ” นอกจากนี้ เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) ยังลงภาพเขากับ โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) เพื่อเป็นการระลึกถึงอีกด้วย

โรเจอร์ มัวร์ อดีตตำนานพยัคฆ์ร้าย James Bond เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 89 ปี

นอกจากนี้เจมส์ บอนด์คนปัจจุบันอย่าง แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัวสั้นๆ ว่า “ไม่มีใครทำได้เลย” นั่นคือชื่อเพลง Nobody Does It Better ในภาค The Spy Who Loved Me ซึ่งถือได้ว่าเป็นภาคที่ดีที่สุดของ 007 ที่เคยมีมา แม้ว่าวันนี้ โรเจอร์ มัวร์ (Roger Moore) จะจากไป แต่เขาจะได้รับการจดจำไปตลอดกาลในฐานะหนึ่งใน James Bond ที่มีชื่อเสียงที่สุด… RIP. Sir Roger Moore 

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม