FUN88

ในขณะที่ทุกคนกำลังรอคอยภาพยนตร์ Avatar 2 อยู่นั้น ตอนนี้ผู้กำกับคนเก่ง เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) จะพาทุกคนไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของ Pandora – The World of Avatar สถานที่แห่งใหม่ล่าสุดของ Disney World ให้คุณได้ลองสัมผัสวิถีชีวิตแบบชาวนาวีอย่างใกล้ชิดมากขึ้น…

เปิดแล้ว! Pandora - World of Avatar ให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวนาวีอย่างใกล้ชิด!   เปิดแล้ว! Pandora - World of Avatar ให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวนาวีอย่างใกล้ชิด!

เปิดแล้ว! Pandora - World of Avatar ให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวนาวีอย่างใกล้ชิด!
ภาพประกอบจาก https://secure.parksandresorts.wdpromedia.com, 
http://3.bp.blogspot.com, http://www.wdwinfo.com

โดยพิธีเปิด Pandora – The World of Avatar ครั้งนี้ มีนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Avatar ตบเท้ามาร่วมงานอย่าง โซอี้ ซัลดาน่า (Zoe Saldana), แซม เวิร์ธธิงตัน (Sam Worthington) และ ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ (Sigourney Weaver) รวมถึงผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) ซึ่งโลกของอวตารนี้ จะช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าทึ่งของ Pandora และสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตราวกับว่าคุณได้หลุดออกมายังดาวดวงใหม่ ไฮไลท์ของที่นี่ได้แก่ การเดินทางบนแม่น้ำ Na’vi, Avatar Flight of Passage และการเดินสำรวจป่าภูเขาของดาวดวงนี้ สำหรับผู้ที่สนใจจะสัมผัสกับความงามของ Pandora – The World of Avatar จะเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคมนี้ จะบอกว่า…ใครอยากไปดูต้องบินไปอเมริกาเท่านั้นนะจ๊ะ! 

เปิดแล้ว! Pandora - World of Avatar ให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวนาวีอย่างใกล้ชิด!   เปิดแล้ว! Pandora - World of Avatar ให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวนาวีอย่างใกล้ชิด!

ส่วนภาพยนตร์ Avatar 2 นั้น ยังจะได้นักแสดงหลักชุดเดิมกลับมาร่วมงานอีกเช่นเคย ทั้ง เจค ซัลลี่ (แซม เวิร์ธธิงตัน), เนทีรี่ (โซอี้ ซัลดาน่า) รวมทั้ง ดร.เกรซ (ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์) ถึงแม้ว่า ดร.เกรซ จะตายในภาคแรก แต่ใน Avatar 2 นี้เธอจะถูกชุบชีวิตกลับมาอีกครั้ง ส่วนจะกลับมาอย่างไรนั้น คงต้องรอติดตามกันในภาพยนตร์ Avatar 2 ซึ่งมีกำหนดจะเข้าฉายวันที่ 13 ธันวาคม ในปี 2020 และจัดเต็มต่อเนื่องชุดคอมโบ้ด้วย Avatar 3, 4 และ 5 ซึ่งวางกำหนดเข้าฉายไว้ในวันที่ 17 ธันวาคม 2021, วันที่ 20 ธันวาคม 2024 และวันที่ 19 ธันวาคม 2025 ถึงแม้ว่าจะนานไปหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน! 

ที่มา : www.cinemablend.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม