FUN88

เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ดังเปรี้ยงปร้างตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ทำรายได้ถล่มทลายหยุดทุกสถิติบนบ็อกซ์ออฟฟิศ สำหรับภาพยนตร์ Wonder Woman จากผลงานการกำกับของ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) ขึ้นแท่นฮีโร่คนใหม่ที่ครองหัวใจผู้คนทั่วโลกไปเป็นที่เรียบร้อย

แพ็ตตี้ เจนกินส์ บอกถึงเวลาแล้วที่เจ้าหญิงไดอาน่าต้องมาเยือนอเมริกา! ใน Wonder Woman 2 ผู้กำกับ แพ็ตตี้ เจนกินส์ บอกถึงเวลาที่ Wonder Woman ต้องมาอเมริกาแล้ว!

ผู้กำกับ แพ็ตตี้ เจนกินส์ บอกถึงเวลาที่ Wonder Woman ต้องมาอเมริกาแล้ว!
ภาพประกอบจาก http://www.dccomics.com, http://mymoviewallpapers.com
http://rcysl.com/wp-content

และแน่นอนว่าจะไม่ให้พูดถึง Wonder Woman 2 ก็คงจะไม่ได้ ล่าสุดผู้กำกับ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) แง้มๆ ว่าภาพยนตร์ Wonder Woman 2 นั้น เจ้าหญิงแห่งเผ่าอเมซอนจะไปฝั่งสหรัฐอเมริกา โดยเธอกล่าวว่า “เรื่องราวจะเกิดขึ้นในสหรัฐฯ ซึ่งฉันคิดว่ามันถูกต้องแล้ว เธอเป็นผู้หญิงมหัศจรรย์ เธอต้องมาอเมริกา ถึงเวลาแล้ว” แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัดว่า Wonder Woman 2 จะทำออกมาในช่วงเวลาใด เพราะเธอกำลังวางแผนให้กับภาคนี้อยู่ แต่ที่แน่ๆ ฮีโร่สาวสวย กัล กาดอท (Gal Gadot) เธอพร้อมที่จะกลับมาสร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ในภาคนี้ นอกจากนี้ แพ็ตตี้ เจนกินส์ (Patty Jenkins) ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า “ฉันรู้ว่า Wonder Woman 2 เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมของตัวเอง และฉันพร้อมแล้วกับ Wonder Woman 2” แหม…เห็นผู้กำกับตั้งใจขนาดนี้ปลื้มจริงๆ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปดู Wonder Woman แอดแนะนำเลยว่าควรรีบไปดูอย่างยิ่ง! 

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม