FUN88

หลังจากที่ไปวาดลวดลายเป็นหนึ่งในฮีโร่สายโหด ใน Captain America : Civil Wars มา ล่าสุดทาง Marvel และ Disney ก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์แรกของภาพยนตร์ Black Panther ภายในค่ำคืนของการแข่งขัน NBA รอบชิงชนะเลิศนัดล่าสุดออกมาให้ชมกัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ ในหนังรวมฮีโร่ เราจะได้เห็นฮีโร่เสือดำแห่งแอฟริกา ถูกรับเชิญมาเยี่ยมชมนิวยอร์ค แต่ในหนัง Spin-off เรื่องนี้ เราจะได้ไปสัมผัสบ้านเกิดของราชาแห่ง Wakanda ในประเทศแอฟริกากัน ซึ่งบอกเลยว่า ต่างจากแอฟริกาที่เราคิดมากๆ เลยล่ะ

ถึงแม้จะยังมีป่าเขาและบ้านเรือนพื้นเมืองให้เราเห็นบ้าง แต่มาฉากท้ายๆ กลับมีเทคโนโลยีล้ำๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นยานบิน อาวุธ หรือตึกรามบ้านช่องระดับหนังไซ-ไฟ (คล้าย Ghost in the Shell) แล้วตกลงว่า Wakanda บ้านเมืองของ Black Panther นี่เป็นยังไงกันแน่?

มาแล้ว! เทรลเลอร์แรกหนังเดี่ยวฮีโร่เสือดำ Black Panther โชว์บ้านเกิดนักรบวาคานด้าสุดล้ำ

สำหรับ Black Panther ภาพยนตร์ฮีโร่ฉายเดี่ยวจาก Marvel เรื่องนี้ ถูกกำกับโดย Ryan Coogler ผู้กำกับไฟแรง เจ้าของผลงานหนังมวยดราม่า Creed (ที่เป็นเรื่องแยกมาจากหนังมวยระดับตำนาน Rocky) ที่เราน่าจะได้เห็นการเล่าเรื่องของบทบู๊ที่เข้ากันกับเรื่องราวดราม่าได้อย่างกลมกล่อม ผสมไปกับความขี้เล่นสไตล์ Marvel ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งเราจะได้เห็น Chadwick Boseman มาสวมบทเป็น T’Challa เช่นเดิม ส่วนหนังพร้อมฉายในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2018 ก่อนจะไปรวมจักรวาลกันใน Avengers : Infinity Wars ในเดือนเมษายน 2018

ที่มา : www.engadget.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม