FUN88

นับตั้งแต่ภาพยนตร์ The Fast And The Furious ออกฉายในปี 2001 มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) ในบท เลตตี้ นับเป็นหนึ่งในตัวละครหลักสำคัญตั้งแต่เริ่มแรก ของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม มันอาจจะไม่เป็นเช่นนั้นต่อไป เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) ได้โพสต์อินสตาแกรมว่าอาจไม่เห็นเธอใน Fast and Furious 9…   

โดยสาว มิเชล โรดริเกซ (Michelle Rodriguez) ได้เผยความรู้สึกออกมาว่า เธออาจไม่ร่วมงานในภาคต่อไป หากไม่อะไรเปลี่ยนแปลง และเธอได้โพสต์รูปถ่ายส่วนหนึ่งจากภาพยนตร์ Fast and Furious พร้อมกับข้อความว่า

“F8 รูปแบบดิจิทัลออกแล้ววันนี้, ฉันหวังว่าพวกเขาจะตัดสินใจ ที่จะให้ความสำคัญกับผู้หญิงมากกว่านี้ในภาคต่อไป หรือฉันอาจจะต้องบอกลาแฟรนไชส์ที่รัก มันเป็นประสบการณ์ที่ดี และขอบคุณสำหรับโอกาสที่แฟน ๆ และสตูดิโอมอบให้มาตลอดหลายปี” รัก. 

ช็อกแฟนหนัง! มิเชล โรดริเกซ อาจโบกมือลาแฟรนไชส์ Fast and Furious 9

ที่มาผ่านภาพยนตร์ The Fast And The Furious ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด ทำให้ วิน ดีเซล (Vin Diesel) และ พอล วอคเกอร์ (Paul Walker) กลายเป็นสตาร์สำคัญของแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่จริงๆ แล้วแฟรนไชส์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงหญิงที่โดดเด่น และเป็นตัวละครหลักสำคัญอย่าง จอร์ดาน่า บรูว์สเตอร์ (Jordana Brewster) ในบท มีอา น้องสาวของ โดมินิค ทอเร็ตโต แต่เนื่องจากการเสียชีวิตของ พอล วอคเกอร์ (Paul Walker) ทำให้ทีมเขียนบทจำใจต้องตัดเธอออกไปในภาคนี้ แต่ถึงอย่างนั้น ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในตัวละครที่สำคัญของแฟรนไชส์นี้เช่นกัน ซึ่ง โรดริเกซ เองได้กล่าวกับ EW ว่า “ฉันทำงานกับ จอร์ดาน่า มา 16 ปีแล้ว และฉันสามารถเชื่อใจเธอได้ ตลอดที่ฉันร่วมงานกับเธอ”

ช็อกแฟนหนัง! มิเชล โรดริเกซ อาจโบกมือลาแฟรนไชส์ Fast and Furious 9 ช็อกแฟนหนัง! มิเชล โรดริเกซ อาจโบกมือลาแฟรนไชส์ Fast and Furious 9

ช็อกแฟนหนัง! มิเชล โรดริเกซ อาจโบกมือลาแฟรนไชส์ Fast and Furious 9
ภาพประกอบจาก http://www.cbr.com, http://cdn.collider.com,
http://s1.1zoom.net

แม้ว่าในแฟรนไชส์ ​​Fast and Furious จะเน้นไปที่ตัวละครชายเป็นหลัก แต่เราก็ได้เห็นสตาร์หญิงหลายคน เช่น กัล กาดอท (Gal Gadot), เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren), ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) และ เอลซา พาทากี้ (Elsa Pataky) และเมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวว่า ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) อาจเป็นส่วนหนึ่งของ Fast and Furious 9 และ Fast and Furious 10

ที่มา : www.comingsoon.net

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม