FUN88

เชื่อว่าตอนนี้แฟนหนัง Marvel คงกำลังเฝ้ารอการมาของ Spider-Man: Homecoming ที่เตรียมจะเข้าฉายอาทิตย์หน้านี้ อย่างไรก็ตาม เราจะพาไปอัพเดทความครีเอทของ Thor: Ragnarok กัน โดยที่ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างโครตคูล ออกแนวย้อนวัยมาก เพราะมันเป็นเทรลเลอร์แบบ 8-Bit พร้อมกับมีการเปิดตัวของเล่นใหม่ๆ จากภาพยนตร์เรื่องนี้…

บอกเลยว่าหลังจากดูเทรลเลอร์ของ Thor: Ragnarok มันให้ความรู้สึกนึกถึงเกมแฟมิลี่มาก (ส่วนตัวๆ) ซึ่งวีดีโอนี้สร้างสรรค์โดย JoBlo Videos และพวกเขาไม่ได้เพียงแต่แปลงเทรลเลอร์เรื่องแรกเป็นเวอร์ชั่น 8-Bit เท่านั้น พวกเขายังนำเพลง Immigrant Song ของ Led Zeppelin มาทำเป็นเวอร์ชั่น 8-Bit อีกด้วย คุณจะได้เห็น Hulk และ Thor แบบ 8-Bit ก็มีความน่ารักไปอีกแบบ 

Thor: Ragnarok ปล่อยตัวอย่าง 8-Bit พร้อมเปิดตัวของเล่นใหม่!

นอกจากนี้ Entertainment Weekly ยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากการปล่อยตัวอย่างมุ้งมิ้งนี้แล้ว Thor: Ragnarok ยังได้มีการเปิดตัวของเล่นใหม่ที่แฟนๆ สามารถซื้อได้ นั่นคือ ธอร์ถือคู่ดาบ แทนค้อนแบบเวอร์ชั่นปกติ แต่ถ้าคุณอยากได้ค้อนก็สามารถหาซื้อได้เช่นกัน และอีกแบบนึงคือ ฮัลค์ในชุดเกราะนักรบของเขา นอกจากนี้ ยังมีหน้ากากฮัลค์เท่ๆ ไว้ให้สะสมอีกด้วย เพราะดูเหมือนว่า Marvel จะสร้างภาพยนตร์เดี่ยวของฮัลค์ในเร็วๆ นี้ เลยจัดของเล่นออกมาต้อนรับกันไว้ก่อนเลย น่าจะทำให้นักสะสมกระเป๋าสั่นไม่น้อย

Thor: Ragnarok ปล่อยตัวอย่าง 8-Bit พร้อมเปิดตัวของเล่นใหม่! Thor: Ragnarok ปล่อยตัวอย่าง 8-Bit พร้อมเปิดตัวของเล่นใหม่!

ส่วนภาพยนตร์ Thor: Ragnarok จะยังไม่เข้าฉายในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ตามแพลนที่วางไว้ แฟน Marvel คงต้องอดใจรอสักหน่อย ยังไงก็หาชมภาคเก่าไปพลางๆ ก่อนแล้วกัน

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม