FUN88

 Nevo นี่คือ Smartwatch ที่แอบซ่อนความฉลาดได้อย่างแนบเนียนNevo นี่คือ Smartwatch ที่แอบซ่อนความฉลาดได้อย่างแนบเนียนNevo นี่คือ Smartwatch ที่แอบซ่อนความฉลาดได้อย่างแนบเนียนNevo นี่คือ Smartwatch ที่แอบซ่อนความฉลาดได้อย่างแนบเนียน

ที่สุดแห่งงานดีไซน์ Nevo เป็น Smartwatch ที่แอบซ่อนความฉลาดของมันได้อย่างแนบเนียน ในเรื่องร่างของนาฬิกาหน้าปัดแบบเข็มที่สุดแสนจะเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ ตัวเรือนนั้นค่อนข้างจะเพรียวบางในลักษณะเดียวกับนาฬิกาข้อมือแบบเข็ม เหมาะมากสำหรับคนที่ได้นาฬิกาอัจฉริยะแบบเรียบๆ เท่ห์ๆ และที่สำคัญคือราคาไม่แรงแค่ $129.99 เท่านั้น (เพียงประมาณ 4,400 บาท) แถมยังรองรับการใช้งานได้กับทั้งสมาร์ทโฟน Android (เวอร์ชั่น 4.3 ขึ้นไป) และ iOS (เวอร์ชั่น 8 ขึ้นไป)

Nevo เหมาะมากสำหรับคนที่อยากได้นาฬิกาที่มีความฉลาด แต่ก็ไม่อยากได้นาฬิกาที่มีหน้าตาดูล้ำยุคล้ำสมัย คล้ายว่าหลุดมาจากโลกยุคอนาคต และอะไรที่เรียบง่ายมักจะดูดีเสมอ โดยระบบบอกเวลาแบบเข็มของ Nevo เลือกใช้กลไกนาฬิา Quartz ของสวิสเซอร์แลนด์ (Swiss movement) กระจกหน้าปัดแบบ Sapphire และนาฬิกาสามารถใช้งานได้นานถึง 6 เดือนด้วยแบตเตอรี่แบบเม็ดกระดุมขนาด CR2025 เพียงก้อนเดียว เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ 4.0

Nevo นี่คือ Smartwatch ที่แอบซ่อนความฉลาดได้อย่างแนบเนียน

ติดตามเป้าหมายจำนวนก้าวเดินในแต่ละวัน

และฟังก์ชั่นฉลาดๆ ของมันก็มี ติดตามการวิ่ง การนับจำนวนก้าวเดิน และแสงความคืบหน้าตามเป้าหมายของการเดินในแต่ละวัน ผ่านระบบสเกลแสงไฟที่สว่างเรืองออกมาจาก ขีดบอกชั่วโมง และสามารถตรวจสอบคุณภาพการนอนหลับ สามารถปลุก และทำการแจ้งเตือนต่างๆ ด้วยระบบสั่น พร้อมโชว์แสงไฟบนหน้าปัด อาทิ การแจ้งเตือนสายเรียกเข้า, ข้อความ และอีเมล์ เรียกว่าเรียบหรูดูดี แถมยังฉลาด เป็นอะไรที่น่าโดนมากๆ

ที่มา : bgr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม