FUN88

ถ้าเอ่ยถึงตัวละคร นิค ฟิวรี่ ผู้อยู่เบื้องหลังการรวมทีมของเหล่า Avengers เขาได้ปรากฏตัวใน MCU มากมายชนิดที่เรียกว่าเกลื่อนกลาด และยังจะเข้าร่วมในภาพยนตร์ Avengers: Infinity War และภาคต่อ Sequel แต่ตอนนี้ไม่มีชื่อภาค หลังจากที่ตกเป็นข่าวลือมาพอสมควร ซามูเอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) พร้อมที่จะมารับบท นิค ฟิวรี่ ในภาพยนตร์ Captain Marvel ที่กำลังจะเกิดขึ้น ตอนนี้ข่าวลือที่ว่านั้นอาจจะเป็นความจริง! 

ค่อนข้างแน่! นิค ฟิวรี่ จะมาเข้าร่วมใน Captain Marvel

ค่อนข้างแน่! นิค ฟิวรี่ จะมาเข้าร่วมใน Captain Marvel
ภาพประกอบจาก https://www.walldevil.com, http://static.srcdn.com

ข่าวลือดังกล่าวเป็นที่สนใจในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาว่า ซามูเอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) จะกลับมาเป็น นิค ฟิวรี่ แต่ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าตัวละครของเขา จะมีบทบาทสำคัญมากน้อยเพียงใด อย่างไรก็ตาม Marvel ยังไม่ได้ออกมายืนยันข่าวลือดังกล่าวอย่างเป็นทางการ แต่คาดว่าจะเร็ว ๆ นี้อาจจะมีการประกาศในงาน San Diego Comic-Con ที่กำลังจะมาถึง

ซึ่งในงาน San Diego Comic-Con เมื่อปีที่แล้ว ทาง Marvel ได้ออกมาประกาศไปแล้วว่า บรี ลาร์สัน (Brie Larson) เจ้าของนักแสดงนำหญิงรางวัลออสการ์จะมารับบท Captain Marvel ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวลือกันอยู่หลายเดือน เนื่องจากนักแสดงหญิงมีจำนวนมาก การคัดเลือกจึงเป็นไปด้วยความลำบาก และภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสำคัญมากกับ Marvel จึงต้องมีการพิจารณาอย่างถ้วนถี่ แต่ในที่สุด บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ได้ทำให้ Marvel มองเห็นก้าวย่างที่สำคัญและมีความหมาย

ค่อนข้างแน่! นิค ฟิวรี่ จะมาเข้าร่วมใน Captain Marvel
ภาพประกอบจาก https://d.ibtimes.co.uk

และแน่นอนว่าฝั่ง DCEU ได้เริ่มภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงอย่าง Woder Woman กันไปแล้ว ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนหนังทั่วโลกทีเดียว จนขึ้นแท่นหนังที่ทำรายได้สูงสุดของ DC ตั้งแต่เคยมีมา ทำให้เดิมพันครั้งนี้ของ Marvel หนักหนาสาหัสพอตัว และ Captain Marvel ก็เป็นที่รู้จักน้อยกว่า ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ Marvel จะปูทางด้วยการเพิ่มตัวละคร นิค ฟิวรี่ เข้าไป นอกจากนี้ ยังมีข่าวลืออีกด้วยว่า Captain Marvel จะปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War และ Untitled Sequel ซึ่งจะเป็นการปูทางให้กับตัวละครได้เหมือนกับ Wonder Woman ในภาพยนตร์เรื่อง Batman v Superman ตราบใดเสีย ด้วยฝีมือทางการแสดงอันยอดเยี่ยมของ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ซึ่งยืนยันได้ด้วยรางวัลการันตี น่าจะเป็นการเปิดทางให้ซูเปอร์ฮีโร่หญิงจากฝั่ง MCU เข้าไปอยู่ในใจแฟนหนังทั่วโลกได้ไม่ยาก     

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม