FUN88

คุณพระ! นั่นภาพจากเกมส์หรือรถจริง!

Gran Turismo ซีรีย์เกมส์แข่งรถที่เด่นชัดด้านการควบคุมอันแสนจะสมจริงและลุ่มลึก (Simulator-Racing) ที่ซ้ำยังเป็นหนึ่งในเกมส์คู่บุญของเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation ตลอดมา ได้ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของ “Gran Turismo Sport” เกมส์ภาคล่าสุดที่ลงให้กับเครื่องเล่น PlayStation 4 คือวันที่ 17 ตุลาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกันทั่วภูมิภาคเอเชีย โดยตัวเกมส์ จะวางจำหน่ายออกมาทั้งสิ้น 3 รุ่น ดังนี้

Gran Turismo Sport เกมส์แข่งรถภาคต่อกราฟฟิกแน่นคอนโทรลแจ่ม! พร้อมวางจำหน่าย 17 ตุลาคมนี้!
  • รุ่นธรรมดา Standard Edition ราคา 1,890 บาท: จะแถม DLC เสริมเป็นรถยนต์ภายในเกมส์ 3 คัน Mazda LM55 VGT (Gr.1), Peugeot 908 HDi FAP – Team Peugeot Total และ Ford Mustang Gr.B Rally Car
Gran Turismo Sport เกมส์แข่งรถภาคต่อกราฟฟิกแน่นคอนโทรลแจ่ม! พร้อมวางจำหน่าย 17 ตุลาคมนี้!
  • รุ่น Limited Edition ราคา 2290 บาท: ประกอบไปด้วยสมุดภาพรถยนต์ภายในเกมส์ (Apex Artbook), กล่องเหล็กไว้ใส่แผ่นเกมส์ (Steelbook), DLC เสริมที่จะได้รถ 3 คันเหมือนใน Standard Edition และ DLC สำหรับรุ่น Limited Edition ที่มีมากถึง 8 คัน! 
Gran Turismo Sport เกมส์แข่งรถภาคต่อกราฟฟิกแน่นคอนโทรลแจ่ม! พร้อมวางจำหน่าย 17 ตุลาคมนี้!
  • รุ่น Collector’s Edition ราคา 4,390 บาท: มีทุกอย่างเหมือนรุ่น Limited Edition แต่จะได้รับโมเดลรถยนต์จากในเกมส์รุ่น Nissan Concept 2020 Vision Gran Turismo   

ส่วนสำหรับใครที่ไม่สนใจจะสะสมแผ่น หรือเริ่มเปลี่ยนวิธีการสะสมเกมส์เป็นสายดิจิทัล Gran Turismo Sport ก็ยังสามารถหาซื้อได้บน PlayStaion@Store ในรูปแบบดิจทัลดาวน์โหลด ซึ่งฟีเจอต่างๆ ที่เป็นรูปแบบดิจิทัลก็ยังอยู่ครบแถมยังได้บางอย่างมาทดแทนอีกด้วย อีกทั้งราคายังถูกกว่าฉบับแผ่นประมาณหนึ่งด้วยนะ

เอาเป็นว่าใครสะดวกทางไหนก็จัดไปเลยละกันครับผมเพราะยังไงตัวเกมส์หลักก็แจ่มพออยู่แล้วละ ฮ่าๆ และหากใครที่อยากรู้รายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.gran-turismo.com/sg/products/gtsport/ ได้เลย

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม