FUN88

พร้อมให้ลอง! Destiny 2 ฉบับ PlayStation 4 เปิดให้เล่นเวอร์ชั่น Beta ฟรี 19 - 24 กรกฎาคมนี้!

Destiny 2 เกมส์ออนไลน์ภาคต่อแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งของทางผู้พัฒนา Activision อันมีจุดเด่นเป็นโลกพื้นหลัง Sci-fi ยุคอนาคตและระบบการเล่นสารพัดกิจวัตรติดหนึบ ที่ล่าสุดนี้ ตัวเกมส์ฉบับ PlayStation 4 ได้เปิดเวอร์ชั่น Beta ให้เกมเมอร์สายคอนโซลทั้งหลาย ได้ลิ้มลองและทดสอบตัวเกมส์ก่อนวางจำหน่ายจริงตั้งแต่วันที่ 19 – 24 กรกฎาคมนี้! 

โดยฟีเจอร์ต่างๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสใน Destiny 2 เวอร์ชั่น Beta นั้น มีดังนี้ครับ 

  • ได้เข้าเล่นภารกิจเปิดเนื้อเรื่องในโหมดแคมเปญ
  • กวาดล้างถิ่นฐานของศัตรูด้วยการหาแนวร่วมมือกับผู้เล่น 3 คน (เข้าใจว่าเป็นเป้าหมายหนึ่งของเกมส์ที่เป็นการฟาร์มไอเทมในเกมส์ฉบับตัวเต็ม)
  • ปะทะฝีมือและวัดทักษะกับกลุ่มผู้เล่นคนอื่นในโหมดออนไลน์ 4v4 
  • ตะลุยเกมส์ตามลำพัง, เพื่อนฝูง หรือจะค้นหาผู้เล่นคนอื่นแบบออนไลน์ก็ได้   

ทั้งนี้ ตัวเกมส์ยังอยู่ในฉบับ Beta ซึ่งเราๆ ก็ย่อมเข้าใจตรงกันว่า ตัวเกมส์อาจมีบั๊คและฟีเจอร์ต่างๆ ที่ยังไม่สมบูรณ์นัก โดยเกมส์ฉบับเต็มนั้น พร้อมที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 6 กันยายน 2017 ที่จะถึงนี้ 

พร้อมให้ลอง! Destiny 2 ฉบับ PlayStation 4 เปิดให้เล่นเวอร์ชั่น Beta ฟรี 19 - 24 กรกฎาคมนี้!
โหลดมารอได้เลยนะ Zone 3 บ้านเราเอง

เอาเป็นว่าใครที่มีเครื่องเล่น PlayStation 4 ติดบ้าน ก็สามารถไปดาวน์โหลดได้บน PlayStation Store หรือจะเข้าไปกดที่ลิงค์ https://playstn.asia/TH_Destiny2Beta นี้ได้เลย (ผู้เขียนแนะนำให้เข้าลิงค์ที่ให้เลย เพราะหาในสโตร์อาจจะยากสักหน่อย) ส่วนเวอร์ชั่น PC ก็อาจจะต้องรอประกาศช่วงเวลาที่จะเปิดให้ได้ทดสอบเกมส์ในฉบับ Beta สักหน่อยครับ 

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม