FUN88

ASUS ROG ZEPHYRUS เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คบางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง 

ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง 

เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมา เอซุส รีพับลิคออฟเกมเมอร์ (ROG) ทำการเปิดตัว ROG ZEPHYRUS เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คบางที่สุดในโลก โดยใช้ซีพียู I7 7th Generation กับการ์ดจอทรงพลังอย่าง GTX 1080 มาเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นเกมส์ ราคาค่าตัวอยู่ที่ 119,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายวันที่ 24 สิงหาคม 2017 

ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง 

ROG ZEPHYRUS รุ่นนี้ ถูกออกแบบให้บางเพียง 17.9 มม. มีน้ำหนักเบาแค่ 2.2 กก. นับได้ว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คบางเบาที่สุดในโลกตอนนี้ พร้อมกับใช้ระบบ Active Aerodynamic System (AAS) หลักการทำงานของมันคือ นำอากาศจากภายนอกเข้ามาหมุนเวียนภายในตัวเครื่อง ช่วยให้อุณหภูมิลดลงถึง 20% ขณะใช้งาน

สเปคของ ASUS ROG ZEPHYRUS มีซีพียู Intel i7-7700HQ กับการ์ดจอ NVIDIA GeForce GTX 1080 Max-Q (DDR5 8GB) พร้อมหน้าจอแสดงผล Full HD 1080p ขนาด 15.6 นิ้ว แบบ 120Hz ที่รองรับระบบ G-SYNC เพิ่มความลื่นไหลให้กับเกมส์ FPS ในส่วนคีย์บอร์ดของเจ้าตัวนี้นั้น สามารถปรับเลือกสีไฟที่อยู่ใต้ปุ่มกดได้ พร้อมกับปรับตำแหน่งของตัวคีย์บอร์ดให้อยู่ทางด้านล่างของตัวเครื่อง คล้ายกับคีย์บอร์ดพีซี ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์ กดปุ่มโดยไม่ต้องวางมือบนตัวเครื่อง

 ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง 

สเปคของ ASUS ROG ZEPHYRUS GX501

  • ซีพียู : Intel Core i7-7700HQ Processor 2.8GHz
  • ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (64 bit)
  • การ์ดจอ : NVIDIA GeForce GTX 1080 Max-Q (8GB GDDR5X)
  • หน่วยเก็บข้อมูล : PCIE G3x4 1TB M.2 SSD (Hyper Drive)
  • แรม : DDR4 16GB 2400MHz
  • หน้าจอ : IPS ขนาด 15.6 นิ้ว Full HD แบบ 120Hz รองรับระบบ NVIDIA G-SYNC
  • คีย์บอร์ด : Backlight Chiclet Aura RGB เปลี่ยนสีได้ถึง 16 ล้านสี 
  • การรับประกัน : 2 ปี และ บริการซ่อมด่วนภายใน 2 ชั่วโมง (ในกรุงเทพ)
  • ราคา 119,990 บาทASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง ASUS ROG ZEPHYRUS โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง บางที่สุดในโลก ดีไซน์สวยงาม น้ำหนักเบา สเปคแรง 

สำหรับใครก็ตาม ที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ ASUS ROG ZEPHYRUS เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสุดเจ๋งตัวนี้ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่างของ ASUS ทั่วประเทศ ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม 2017 ที่จะถึงนี้

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม