FUN88

เป็นที่ทราบกันแล้วว่าภาพยนตร์ Wonder Woman กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทะยานกวาดรายได้ในบ็อกซ์ออฟฟิศไปกว่า 400 ล้านเหรียญ และอีกแค่ไม่ถึง 5 ล้านเหรียญก็จะทำสถิติกวาดรายได้ทั่วโลกที่ 800 ล้านเหรียญเข้าไปแล้ว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าจริงๆ แล้ว Warner Bros. วางโปรเจคภาพยนตร์เรื่องมาอย่างยาวนาน และนักแสดงที่ถูกหมายตาทาบทามให้มารับบท Wonder Woman คือ เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) สาวแวมไพร์สุดแกร่งจาก Underworld นั่นเอง! 

ไม่น่าเชื่อ! เคท เบคคินเซล เผยปฏิเสธรับบท Wonder Woman   
ภาพประกอบจาก http://cdn.collider.com

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Warner Bros. พยายามที่จะปั้นหนังฮีโร่หญิงขึ้นมา ภาพยนตร์ Wonder Woman นั้นเริ่มโปรเจคมาตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งเขียนและกำกับโดย จอส วีดอน (Joss Whedon) และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา ก่อนที่ กัล กาด็อท (Gal Gadot) จะมารับบทบาท Wonder Woman นั้น เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) เป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่กำลังโด่งดังในช่วงนั้นจาก Underworld และ Total Recall ที่ทางสตูดิโอหมายตาไว้ ล่าสุดในระหว่างการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ The Only Living Boy in New York นักแสดงสาวคุณแม่ลูกหนึ่งวัย 44 ปีได้เปิดเผยว่า เธอได้ปฏิเสธภาพยนตร์ Wonder Woman เพราะไดอาน่าตอนนั้นไม่ได้เหมือนกับในตอนนี้เลย โดยนักแสดงสาวกล่าวว่า

“แต่สิ่งที่ฉันได้เห็นคือ… พวกเขาไม่ได้เหมือนแบบนี้ (ภาพยนตร์ 2017)

นอกจากนี้สาวเคทยังพูดติดตลกว่า เธอไม่สนใจชุดแนบเนื้อหนังอะไรมากนัก

“ไม่รู้สิ ฉันไม่รู้ว่าฉันอยากจะใส่ชุดชั้นในนั่นหรือไม่ ฉันเคยมีประสบการณ์กับชุดหนังรัดรูปมาแล้ว คุณต้องใช้เวลาในการที่คุณมีลูก ในบางจุดคุณอาจทำให้พวกเขาอึดอัดใจ”

คุณแม่ลูกหนึ่งยังเปิดเผยถึงสาเหตุที่เลือกปฏิเสธไม่รับบท เจ้าหญิงไดอาน่า อีกว่า ลูกของเธอมีส่วนในการตัดสินใจอย่างมาก นักแสดงสาวอธิบายกับ Yahoo Movies ว่าเธอไม่มีความอยากจะกระโดดไปรับบทบาทที่อาจทำให้ลูกของเธอรู้สึกอึดอัดใจ

ไม่น่าเชื่อ! เคท เบคคินเซล เผยปฏิเสธรับบท Wonder Woman ไม่น่าเชื่อ! เคท เบคคินเซล เผยปฏิเสธรับบท Wonder Woman

ไม่น่าเชื่อ! เคท เบคคินเซล เผยปฏิเสธรับบท Wonder Woman
ภาพประกอบจาก http://images2.fanpop.com, http://i.onionstatic.com,
http://cdn.collider.com

ถึงแม้ว่าสาว เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) จะไม่ได้สวมบท Wonder Woman ก็ตาม แต่ภาพยนตร์ Underworld ทั้ง 5 ภาคของเธอนั้นได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด และเธอเองดีใจที่ได้เห็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้เธอรู้สึกว่าการเป็นนักแสดงนำหญิงไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากลัวเหมือนที่เคยเป็นมา โดยเธอกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องดี ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการดึงเข็มที่ทิ่มแทงนั้นออก เป็นสิ่งดีที่ได้รับ”

ส่วนใครที่เป็นแฟนหนัง เคท เบคคินเซล (Kate Beckinsale) แล้วล่ะก็ เร็วๆ นี้เธอจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ชื่อว่า The Only Living Boy in New York ใครคิดถึงเธอก็ไปดูเรื่องนี้กันได้ หรือว่าใครยังคิดถึงเธอในบท เซลีน แวมไพร์สาวก็ไปหา Underworld ทั้ง 5 ภาคมาดูไปพลางๆ ว่าแล้วเดี๋ยวแอดกลับไปดูบ้างดีกว่า     

ที่มา : www.cbr.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม