FUN88

เตรียมพร้อม! Tree of Savior เวอร์ชั่นไทยเปิดให้ลงทะเบียนทดสอบเกมส์ช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!
Lapis Lazuli คอสเพลย์สาวสวยในชุด Klaipeda Knight ตัวละคร NPC จากในเกมส์ Tree of Savior ที่น่ารักไม่แพ้ตัวละครต้นฉบับเลยย

Tree of Savior ผลงานเกมส์คุณภาพของ IMC Games ทีมพัฒนามือฉมังจากแดนกิมจิ ที่ได้นาย Kim Hakkyu ผู้ให้กำเนิดเกมส์ออนไลน์ในตำนานอย่าง Ragnarok มากุมบังเหียนคุมทิศทางการสร้างที่ใช้เวลาในการพัฒนาถึง 5 ปี (2011 – 2015)

Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!
คุณ อิศร์ เตาลานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซอน ไทยแลนด์ จำกัด

ซึ่งเมื่อผลงานที่ว่ามานี้ ได้ปรากฎสู่สายตาเกมเมอร์ในบ้านเกิดอย่างเกาหลีใต้เป็นที่แรก ตัวเกมส์ก็ได้กวาดคะแนนความพึงพอใจในระดับสูงด้วยจำนวนตัวเลขของผู้เล่นที่มากโข จนเสียงลือ เสียงเล่าอ้างนี้ ก็ได้ส่งผลให้ตัวเกมส์เปิดให้บริการในนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น แถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ “ประเทศไทย” ที่อยู่ภายใต้การให้บริการของ เน็กซอน ไทยแลนด์ (Nexon Thailand) และพร้อมที่จะเปิดให้เข้าเล่นช่วง Close Beta ในวันที่ 30 สิงหาคมที่จะถึงนี้!

Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้! Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!

Tree of Savior คือเกมส์ออนไลน์หลายผู้เล่น (MMORPG) ที่มีจุดเด่นด้านงานวิจิตรศิลป์ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกและงานออกแบบตัวละครของเกมส์ที่ถูกสร้างสรรค์ออกมาด้วยความประณีต เพลงประกอบที่ประพันธ์ออกมาในสไตล์ออเคสตร้าร่วมสมัย ระบบการเล่นที่ฉีกขนบธรรมเนียมการบังคับจากเกมส์ออนไลน์ และระบบคลาสอาชีพของตัวละครที่มีให้เลือกเล่นได้ถึง 65 คลาสเลยทีเดียว 

Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองเล่นเกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยมนี้ ก็สามารถเข้าไปลงทะเบียนร่วมเล่นในช่วง Close Beta ในวันที่ 30 สิงหาคมที่จะถึง ตาม url ที่ผู้เขียนทิ้งไว้ให้ http://tos.nexon.in.th/TOS_Event/Pre-register/? หรือหากใครที่จะเกาะติดข่าวสารใดๆ เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปกดไลค์ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/TH.TreeofSavior ได้เช่นกันครับ ส่วนกำหนดการที่ตัวเกมส์จะเปิด Open Beta อย่างเป็นทางการนั้น ทางผู้ให้บริการอย่าง Nexon Thailand แง้มมาว่าภายในเดือนกันยายนหรือเดือนหน้าแน่นอนครับ อดใจรออีกสักนิดละ ฮึ้บ! 

บรรยากาศในงาน (กำไรผู้อ่านล้วนๆ )

 Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!Tree of Savior เกมส์ออนไลน์เกรดพรีเมี่ยม เปิดเซิร์ฟไทยพร้อมให้ลองเล่นช่วง Close Beta 30 สิงหาคมนี้!

 

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม