FUN88

ขึ้นชื่อว่าเป็นพระเอกที่เล่นฉากแอ็คชั่นเองอยู่แล้ว สำหรับ ทอม ครูซ (Tom Cruise) และเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่าเขาประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ Mission: Impossible 6 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ในลอนดอน และดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บของ ทอม ครูซ (Tom Cruise) จะหนักกว่าที่คาดไว้ ทำให้ตอนนี้ผู้กำกับต้องสั่งพักกองถ่ายไปก่อนเป็นเวลา 4 เดือน 

Mission: Impossible 6 พักกองยาว! ทอม ครูซ ได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำ
ภาพประกอบจาก http://www.nydailynews.com

อุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นฉากที่ ทอม ครูซ (Tom Cruise) ต้องกระโดดข้ามจากหลังคาตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง โดยทีมงานได้มีการสวมสลิงเซฟตี้ป้องกันเอาไว้แล้ว แต่เนื่องจากระยะที่เขากระโดดไม่เพียงพอ ทำให้ตัวของเขากระแทกเข้ากับขอบตึกอย่างแรง จากในคลิปจะเห็นได้ว่าเขาเกาะขอบตึกเอาไว้ เพื่อดึงตัวเองกลับขึ้นมาได้ และมีอาการเจ็บที่ขาขวา

Mission: Impossible 6 พักกองยาว! ทอม ครูซ ได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำ
ภาพประกอบจาก http://www.tmz.com

จากรายงานล่าสุด ทอม ครูซ (Tom Cruise) ได้รับบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าหักสองจุด และมีอาการบาดเจ็บที่สะโพก ต้องพักรักษาตัวอย่างน้อยเป็นเวลา 4 เดือน โดยเขาจะเดินทางกลับอเมริกาเพื่อพักรักษาตัวต่อไป แหล่งข่าวที่ไม่ระบุกล่าวถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า

“อาการบาดเจ็บแย่กว่าคิด นี่เป็นครั้งแรกที่ทอมได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง และจะต้องใช้เวลานานหลายเดือนในการพักรักษาตัว เขาเป็นนักแสดงตัวหลักของเรื่อง ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับเขา และผู้กำกับไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเลื่อนการถ่ายทำออกไป”

เว็บไซต์ The Sun ของอังกฤษแสดงความคิดเห็นว่า อุบัติเหตุครั้งนี้สตูดิโอน่าจะได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะอาจจะต้องมีการเลื่อนกำหนดวันฉาย Mission: Impossible 6 ออกไปอีก จากกำหนดเดิม 27 กรกฎาคม 2018 อย่างไรก็ตาม Paramount ยังไม่ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด คาดว่าเร็วๆ นี้ทางสตูดิโอน่าจะออกมาแถลงอย่างเป็นทางการ และหวังว่าพระเอก ทอม ครูซ (Tom Cruise) จะหายป่วยในเร็ววัน เพราะมีแฟนๆ หลายคนรอชมหนังของเขาอยู่

ที่มา : movieweb.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม