FUN88

รายการเรียลิตี้โชว์แนวที่ชวนคู่หนุ่มสาวที่เพิ่งรู้จักกันครั้งแรกมาออกเดทนั้นมีมากมายหลายรายการ แต่ในตอนนี้ได้มีการนำรายการเรียลิตี้โชว์ออกเดทให้มาอยู่โลกของ VR กันแล้ว (Virtual Reality คือเทคโนโลยีที่ทำให้เห็นภาพเสมือนจริงมาอยู่ต่อหน้าเมื่อสวมแว่น) ซึ่งดูเหมือนว่าแทนที่จะเป็นรายการออกเดทอันแสนจะโรแมนติก กลับกลายเป็นความตลกโปกฮาเสียมากกว่านะ

รายการนี้มีชื่อว่า Virtually Dating เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท Condé Nast Entertainment และ Facebook และผลิตรายการมาเพื่อเผยแพร่ผ่านช่องทาง Video feed ของ Facebook โดยเฉพาะ โดยธีมหลักของรายการคือ เป็นการนัดบอดระหว่างคู่ชายหญิงที่ยังไม่เคยพบเจอกันมาก่อน  และแน่นอนว่าทั้งคู่ต้องสวมแว่นตาระบบ VR อย่าง HTC Vive ที่จะนำพาทั้งคู่ไปยังหลากหลายสถานที่ออกเดท อย่างเช่นในบาร์ที่ไร้ผู้คน บนยานอวกาศ หรือแม้แต่บนพื้นผิวของดวงจันทร์ ซึ่งเหตุการณ์จะสับสนอลหม่านขนาดไหน เชิญรับชมได้จากคลิปวีดีโอทางด้านล่างนี้เลยครับ

โดยคู่เดทแรกของรายการนั้น ทางฝ่ายหญิงคือคุณ Shelby เธอมองหาผู้ชายสักคนที่จะทำให้เธอหัวเราะได้ ส่วนทางฝ่ายชายคือคุณ John เขามองหาผู้หญิงสักคนที่จะมาแบ่งปันความสุขกับเขา โดยเขาทั้งสองจะถูกสแกนร่างกาย เพื่อสร้างร่างตัวแทนในระบบภาพ 3D และขึ้นรูปโมเดลส่วนใบหน้าแบบมีรอยยิ้ม โดยสถานการณ์จำลองเริ่มต้นโดยการให้เขาทั้ง 2 พบกันที่บาร์แห่งหนึ่งในโลก VR

ก็ต้องบอกว่า เป็นรายการเรียลลิตี้นัดบอดที่มีเสน่ห์และมีอารมณ์ขันอยู่ไม่น้อย ในคลิปเราจะได้เห็นพวกเขาร่วมกันทำลายข้าวของในบาร์  เต้นรำอย่างสวีทหวาน แปลงร่างเป็นไดโนเสาร์ มุนษย์ต่างดาว ต้นกระบองเพชร และอื่นๆ อีกมากมาย อยากให้มีรายการเรียลลิตี้แบบนี้ที่ไทยบ้างเหมือนกันแฮะ

ที่มา : www.theverge.com

ใส่ความเห็น

Related News

ผู้แต่งและร้องเพลง "ชิพกับเดล" สุดเซอร์ไพรส์กระแสไวรัลในไทย

เพลง "ชิพกับเดล" ในการ์ตูนสั้น Mickey Mouse ที่กลายเป็นกระแสไวรัลในอินเทอร์เน็ตอยู่ตอนนี้ ทำให้ Quincy Surasmith ผู้แต่งเพลงและโปรดิวเซอร์เพลงนี้... อ่านเพิ่มเติม

ช่างภาพดีไซน์ แยกชิ้นส่วนในเครื่องเกมส์ยุคเก่าออกมาได้อย่าง น่าทึ่ง!

มองรูปเผินๆ ก็นึกว่างานออกแบบที่ทำด้วยคอมฯ แต่ที่ไหนได้มันคือภาพถ่ายล้วนๆ! และซีรี่ย์ของรูปภาพเหล่านี้ มันมีชื่อว่า Assembly Required... อ่านเพิ่มเติม

Canon ระดมทุนผ่าน Indiegogo สร้างกล้องคลิปหนีบ เล็กๆ กะทัดรัด !

งานนี้ บริษัท Canon มาแปลก ระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo สร้างกล้องรุ่นใหม่ Ivy Rec กล้องที่มีความเล็กขนาดเท่าแฟลชไดร์ USB... อ่านเพิ่มเติม

พาส่องพริตตี้สาวสวยภายในงาน COMMART JOY 2019

นอกเหนือไปงานคอมพิวเตอร์, โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์ไอทีต่างๆ ที่มาจัดแสดงภายในงาน COMMART JOY 2019 แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

Marvelous กำลังจะรีเมค Harvest Moon: Friends of Mineral Town

Harvest Moon: Friends of Mineral Town จะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ จากรายงานของ Famitsu ค่าย Marvelous กำลังจะรีเมคเกมส์ที่เคยลงในเครื่อง Game Boy Advance มาสู่ Nintendo Switch แทน... อ่านเพิ่มเติม